Chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu?

Tại thời điểm công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì website dường như trở thành một cánh tay vô cùng đắc lực cho doanh nghiệp. Đây là công cụ giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình trên mạng internet. Tuy nhiên, vấn đề giá cả để thiết kế, xây dựng một website cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Trong đó, chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất.

Chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí của thiết kế website phụ thuộc từ những yếu tố nào?

Thông thường, các đơn vị thiết kế web sẽ dựa trên chi phí đăng ký tên miền, hosting, thời gian xây dựng và hoàn thiện, công sức, tài nguyên,…để báo giá thiết kế web. Trong đó ,giao diện và chức năng khi vận hành website chính là yếu tố quyết định thời gian xây dựng ngắn hay dài, công sức bỏ ra của người thiết kế,..Như vậy, nếu doanh nghiệp chỉ cần một trang web có giao diện và chức năng đơn giản thì khoản chi phí thiết kế sẽ không quá cao. Ngược lại, nếu doanh nghiệp cần một trang web có nhiều chức năng, giao diện bắt mắt và chất lượng thì chi phí bỏ ra phải tương xứng.

Bên cạnh đó, chi phí thiết kế website còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ, có uy tín và có tâm hay không. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với mức chi phí khá chênh lệch nhau. Vì vậy bạn cần cân nhắc và lựa chọn nơi uy tín và chuyên nghiệp.

Khoảng chi phí để thiết kế website là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.Theo những thông tin mà chúng tôi khảo sát được các công ty hiện nay đang áp dụng mức giá 10 triệu cho web cơ bản; trên 10 triệu cho web chuyên nghiệp. Cũng có một số công ty có các chính sách ưu đãi để cạnh tranh, mức giá chỉ tầm khoảng 4-5 triệu đồng. Đây là những mức giá phổ biến cho website tầm trung. Nếu bạn có những yêu cầu cao hơn thì có thể sẽ phát sinh thêm chi phí.

Những câu hỏi thường gặp về chi phí thiết kế web trọn gói

bảng giá thiết kế web trọn gói

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ

Tại sao lại có nhiều gói thiết kế trên cùng một website?

Chi phí website đối với các gói chủ yếu khác biệt về chất lượng lập trình. Các gói cao cấp sẽ dùng công nghệ tốt hơn, tốc độ nhanh hơn, chuẩn seo hơn…

Để một website hoạt động cần những điều kiện gì?

  • Tên miền (tên định danh của web)
  • Hosting (nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu)
  • Source code ( các mã code được lập trình theo yêu cầu khách hàng)

Nên chọn gói thiết kế website nào cho phù hợp?

Để khoản đầu tư vào web hiệu quả bạn cần đặt ra các mục tiêu cần thiết cho website. Có rất nhiều mức độ đầu tư khác nhau vào website tùy thuộc vào những mục tiêu này. Do vậy, bạn cần chủ động đưa ra hạn mức ngân sách và tiêu chí. Thông thường với cá nhân mới thử nghiệm kinh doanh online thường chọn gói 4.700.000 vnđ -> 7.900.000 vnđ, Với khách hàng công ty hoặc doanh nghiệp sẽ mức 11.900.000 vnđ trở lên, Với các khách hàng cần mức độ chuẩn chỉnh mọi mặt như chất lượng seo web, hay chất lượng lập trình( Tốc độ web, công nghệ lập trình mới, giao diện hiện đại, tối ưu từ khóa seo) hoặc web chuyên dụng thì sẽ chọn gói cao cấp trở lên.

Kết luận

Như vậy, để biết được chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Doanh nghiệp phải xác định được những yêu cầu và mong muốn của mình. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích dành cho bạn.