Các câu hỏi thường gặp
Dưới đây là những điều bạn cần biết về PUNO trước khi bạn đưa ra quyết định của mình, dựa trên những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất.

Công ty hướng dẫn cho bên tôi sử dụng như thế nào ?
Đối với dịch vụ thiết kế web sau khi bàn giao chúng tôi có đội ngũ support hỗ trợ quý khách quản lý & vận hành website một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sẽ gửi Video hướng dẫn cụ thể để khách hàng dễ dàng thao tác.

Giá thiết kế web như thế nào ?
Tùy theo yêu cầu của khách hàng, tính năng, mức độ phức tạp và quy mô của web. Giá thiết kế web tại PUNO có giá từ 3.000.000 đến 5.000.000 là gói cơ bản để bắt đầu một trang web. Đến mức 10 – 20.000.000 đối với những website yêu cầu phúc tạp và chuyên sâu hơn.

Thiết kế xong công ty có bảo hành không ?
Tất cả mọi sản phẩm dịch vụ tại PUNO khi hoàn thiện đều được bảo hành. Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ tên miền và Hosting tại PUNO sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Đối với những khách hàng sử dụng hosting và tên miền nơi khác. Công ty PUNO sẽ bảo hành sản phẩm 1 năm dữ liệu tại thời điểm bàn giao

Tôi ở tỉnh, có thiết kế web và quảng cáo Google được không ?
Dịch vụ thiết kế web và quảng cáo Google tại PUNO đến nay hoạt động gần 10 năm với hàng ngàn khách hàng cả nước và cả quốc tế, khách hàng chúng tôi rất đa dạng từ HCM đến Hà Nội, Từ Nam ra Bắc & Từ Việt Nam ra thế giới… Ở đâu chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng dịch vụ và hỗ trợ kịp thời

Chính sách thanh toán như thế nào ?
Chính sách thanh toán tại PUNO
Đối với dịch vụ thiết kế web: Quy khách thanh toán 50% hợp đồng. Hoàn thiện và bàn giao website thanh toán 50% còn lại
Đối với dịch vụ quảng cáo, SEO web… Quý khách hàng thanh toán 100% khi ký hợp đồng

Các thủ tục đổi trả & hoàn tiền ?
Thiết kế web chúng tôi không có dịch vụ đổi trả & hoàn tiền. Do sản phẩm trí tuệ nên vấn đề hoàn tiền và đổi trả không được áp dụng. Khi bắt đầu hợp đồng chúng tôi sẽ phân tích và báo giá cụ thể dựa trên yêu cầu khách hàng và thực hiện đến khi nào khách hàng hài lòng.
Dịch vụ quảng cáo Google sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng hoặc không hiệu quả (Sau khi đã trừ các khoản phí phát sinh hoặc đã chạy. Số tiền còn lại chúng tôi sẽ hoàn đầy đủ)

Công ty hướng dẫn cho bên tôi sử dụng như thế nào ?
Đối với dịch vụ thiết kế web sau khi bàn giao chúng tôi có đội ngũ support hỗ trợ quý khách quản lý & vận hành website một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sẽ gửi Video hướng dẫn cụ thể để khách hàng dễ dàng thao tác.

Thiết kế web tôi cần phải chuẩn bị những gì ?
Ở chúng tôi cung cấp đầy đủ những gì có thể giúp bạn kinh doanh và tăng doanh số trên môi trường Internet. Nên bạn không cần phải chuẩn bị gì cả. Nếu có chỉ chuẩn bị các thông tin về doanh nghiệp bạn. Như tên, địa chỉ, điện thoại, Logo, hình ảnh sản phẩm.
Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về thiết kế web từ khai thác yêu cầu, lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện nội dung và cung cấp dịch vụ tiếp theo là quảng cáo Google để website của bạn nhanh chóng xuất hiện trên Top Google để có thể bán hàng hoặc khai thác dịch vụ ngay khi hoàn thiện trang web

Tại sao kinh doanh cần phải có website ?
Giúp cho công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn
Giúp cho doanh số bán hàng tăng lên nhờ nguồn khách hàng online
Tuy nhiên không phải thiết kế web là có hiệu quả ngay. Điều cũng cực kỳ quan trọng là bạn tìm được một công ty đủ năng lực triển khai đồng bộ các dịch vụ đó cho bạn thay vì thiết kế web một nơi và mang website đi quảng cáo một nơi rồi bạn phải làm cầu nối giữa 2 bên để hoàn tất việc thiết lập quảng cáo… Không, bạn đâu có nhiều thời gian như thế. Và công việc đó không phải của bạn. Công việc của bạn là kinh doanh và kiếm tiền. Việc tìm cho mình một đơn vị cung cấp toàn bộ dịch vụ liên quan là rất cần thiết. Ở PUNO chúng tôi có điều đó.

Thời gian thực hiện hoàn thiện website là bao lâu ?
Thời gian hoàn thiện website sớm nhất có thể trong ngày. Tại sao lại có thể sớm như vậy. Bởi vì khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách chúng tôi có đội ngũ lập trình và content sẵn sàng để hoàn thiện website trong ngày. Tuy nhiên đó là những website cơ bản, không yêu cầu nhiều về tính năng hay giao diện. Thời gian trung bình để PUNO hoàn chỉnh website cho khách hàng có thể từ 3 – 10 ngày. Chưa bao gồm thời gian hoàn thiện nội dung trên web.[

Quảng cáo google của tôi bao lâu thì lên top google ?”
Hiện nay quảng cáo Google là công cụ mang lại hiệu quả mà bạn có thể nhìn thấy được mức hiệu quả trong ngày. Đúng vậy, dịch vụ mà nhanh chóng, liền, ngay và lập tức như thế chỉ có quảng cáo Google chỉ sau 30 phút thiết lập quảng cáo thì thông tin của bạn đã xuất hiện trên internet mà ai cũng có thể tìm kiếm và tiếp cận đến bạn được[/vc_toggle][vc_toggle title=”Giá dịch vụ quảng cáo Google như thế nào ?”]Tại PUNO giá dịch vụ quảng cáo giao động từ 2.500.000 VND / tháng đến 50.000.000 – 70.000.000 / tháng tùy ngành nghề và mức độ cạnh tranh từ khóa.[/vc_toggle][vc_toggle title=”

Tôi muốn website của tôi lên top google tôi cần làm những gì ?”
Bạn muốn website của bạn lên Top thì PUNO có 3 giải pháp cho bạn
Quảng cáo Google : Lên top ngay khi thiết lập quảng cáo (khoản 30 phút)
SEO web: Lên top sau khoản từ 3 – 12 tháng (Tùy ngành nghề và độ khó từ khóa)
Dịch vụ chăm sóc và quản trị web theo từ khóa định hướng (Giá từ 2.500.000 / tháng) Sau khoản 3 – 6 tháng có từ khóa xuất hiện trang nhất Google (Gửi báo cáo kết quả hàng tháng, không cam kết)