Quảng cáo Facebook

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín, giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả ads, thúc đẩy doanh số bán hàng online, xây dựng thương hiệu vững mạnh từ Fanpage Facebook. Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook 2021 từ Agency . Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo tiên tiến khác, Facebook cho bạn nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo. Khách hàng có thể quảng cáo các mẫu quảng cáo nhằm thu hút người hâm mộ cho Fanpage hoặc thu hút người xem các bài viết đăng lên trên Fanpage hoặc quảng cáo các ứng dụng… . Chi phí quảng cáo facebook lại rất thấp và hợp lý với từng khách hàng.

Tư duy tối ưu Facebook Ads cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan: Target đối tượng trong quảng cáo facebook

5 lý do bạn nên sử dụng quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo trên Facebook cung cấp cho bạn một trong những cơ hội kinh doanh lớn nhất của bạn. Theo số liệu  thống kê 96% nhà tiếp thị khẳng định Facebook mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất. Khi bạn so sánh quảng cáo Facebook với quảng cáo truyền thống như TV, Radio hoặc Báo. Chiến lược không mất nhiều thời gian để hiểu tại sao nó lại có sức hút mạnh mẽ…

Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về 5 lý do hàng đầu mà bạn nên bắt đầu sử dụng quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của mình ngay bây giờ.

1. Có khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Hơn 2 tỷ người tích cực sử dụng Facebook mỗi tháng!

Cơ sở người dùng của Facebook tiếp tục phát triển.

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn không thể tìm thấy phần trăm khách hàng mục tiêu của mình trong 2 tỷ người trên Facebook. Đây là lúc facebook ads phát huy tác dụng.

2. Chi phí rẻ

Quảng cáo Facebook, khi được thiết lập và chạy đúng cách có thể là một trong những cách rẻ nhất để gửi lưu lượng truy cập mục tiêu (mọi người) đến trang web của bạn.

Ngay cả với một ngân sách nhỏ như thế này, bạn vẫn có thể tiếp cận hàng nghìn người đáp ứng các tiêu chí được nhắm mục tiêu của bạn.

Với một khách hàng, chúng tôi có thể đưa mọi người đến trang đích của họ chỉ với 10p cho mỗi lần nhấp. Hơn 1.400 người truy cập trang đó trong 7 ngày đầu tiên, với 50% chuyển đổi thành đăng ký email. Đó là 700 khách hàng tiềm năng mới.

Xem thêm: Bảng giá quảng cáo facebook

3. Các khả năng nhắm mục tiêu cụ thể

Lý do khiến quảng cáo Facebook trở nên phổ biến khả năng nhắm đến khách hàng tiềm năng. Bạn có thể nhắm mục tiêu những người trên:

 • Sở thích
 • Địa điểm
 • Tuổi tác
 • Giới tính
 • Tình trạng mối quan hệ
 • Giáo dục
 • Công việc
 • Sở thích
 • Hành vi cư xử

Danh sách cứ kéo dài. Bạn cũng có thể tạo quảng cáo để nhắm mục tiêu những người đã truy cập trang web của bạn .

Và sau đó bạn có khán giả của Lookalike. Đây là nơi bạn đưa một trong những đối tượng tùy chỉnh của mình (như danh sách khách hàng trước đó) và yêu cầu Facebook tìm thêm những người giống họ. Một cách thực sự hiệu quả để tìm kiếm khách hàng mới!

4. Khả năng theo dõi

Không giống như hầu hết các hình thức quảng cáo, bạn có thể theo dõi mọi thứ. Từ số người đã xem quảng cáo của bạn, cho đến số người đã xem quảng cáo của bạn, nhấp vào quảng cáo và sau đó mua sản phẩm của bạn. Ví dụ, khi bạn quảng cáo trên TV, rất khó để theo dõi những gì đang diễn ra.

Bạn được cung cấp một loạt các phân tích như:

 • Số lần nhấp chuột
 • Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột
 • Giá mỗi chuyển đổi

Hầu hết theo dõi trên Facebook đều có thể thực hiện được với Facebook Pixel .

5. Có được lợi thế trong cạnh tranh

Facebook và quảng cáo trên mạng xã hội nói chung vẫn còn là một khái niệm khá mới đối với nhiều chủ doanh nghiệp. Hầu hết các chủ doanh nghiệp vẫn đang gặp khó khăn trong cách quảng cáo của họ bằng các phương tiện truyền thống như radio, TV hoặc báo chí.

Các doanh nghiệp quyết định sử dụng quảng cáo Facebook chắc chắn sẽ giành được lợi thế hơn so với đối thủ của họ. Bởi vì rất có thể, đối thủ của họ thậm chí không biết nó là gì.

Đó là 5 lý do chính của tôi về lý do tại sao các doanh nghiệp nên bắt đầu kết hợp quảng cáo Facebook. Như đã đề cập, bạn có thể theo dõi mọi thứ đang diễn ra. Và bạn có thể đảm bảo rằng thông điệp của bạn đang được gửi đến khách hàng hoàn hảo vào thời điểm hoàn hảo.

Quảng cáo trên Facebook có thể là một cách rất nhanh chóng để mất rất nhiều tiền nếu bạn không chắc mình đang làm gì. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải làm việc với chuyên gia hoặc học cách tự chạy quảng cáo facebook.