Quảng cáo Zalo

Ra mắt cuối năm 2012, Zalo đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất và là kênh marketing rất hữu ích cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo báo cáo vào năm 2020, Zalo và các mạng của nó có:

 • 58 triệu người dùng hoạt động hàng tháng
 • Khoảng 80% thanh niên từ 15-25 tuổi sử dụng Zalo.
 • 45% nữ và 55% nam.

Vì vậy, Zalo trở thành một kênh tuyệt vời có khả năng gắn kết nhanh chóng. Đây sẽ là sự lựa chọn mới cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu cũng như phát triển kinh doanh của mình.

Lợi thế của quảng cáo trên Zalo

 1. Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm dựa trên độ tuổi, giới tính, địa lý, thiết bị,…
 2. Cơ hội tiếp cận 100 triệu người dùng Zalo tại Việt Nam
 3. Dễ dàng tối ưu hóa quảng cáo và lập kế hoạch ngân sách
 4. Tăng lượng fan trên Zalo Official Account của doanh nghiệp / cửa hàng
 5.  Dễ dàng quảng cáo sản phẩm cho khách hàng tiềm năng

Các hình thức quảng cáo trên Zalo

Các định dạng quảng cáo trên Zalo
Các định dạng quảng cáo trên Zalo

Quảng cáo trên Zalo yêu cầu phải có Zalo Official Account (hoặc Zalo page, xem Cách bạn tạo Zalo Official Account ). Có 7 hình thức quảng cáo chính trên Zalo:

 1. Quảng cáo tài khoản chính thức của Zalo:  Thu hút người dùng theo dõi OA. Quảng cáo này phù hợp với các thương hiệu, doanh nghiệp, tổ chức mới trên Zalo bằng cách xây dựng và phát triển lượng người theo dõi.
 2. Quảng cáo sản phẩm: Tăng doanh số bán sản phẩm trên Zalo. Giúp doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng quảng bá và đẩy mạnh việc bán hàng cho một sản phẩm cụ thể thông qua Zalo Shop.
 3. Quảng cáo trên trang web: Bao gồm lưu lượng truy cập vào trang web. Hình thức thích hợp cho các nhà quảng cáo / doanh nghiệp có trang web riêng. Thúc đẩy khách hàng truy cập trang web để mua hàng hoặc rời khỏi địa chỉ liên hệ của họ.
 4. Quảng cáo video: Xây dựng nhận thức về thương hiệu thông qua nền tảng Zalo Ads. Tăng doanh thu cho sản phẩm với video giới thiệu.
 5. Quảng cáo bài viết : Tăng lượt xem cho bài viết trong Zalo. Thích hợp cho sản phẩm đặc biệt cần giải thích hoặc hiểu phức tạp được thể hiện bằng hình ảnh, nội dung, video, hướng dẫn. Zalo Article trong Zalo được tối ưu hóa bởi tốc độ và giao diện người dùng giúp giảm tỷ lệ thoát.
 6. Quảng cáo Album / Bài hát / Video: Thích hợp để cải thiện lượt nghe / lượt xem của bài hát / video thương hiệu. Tiếp cận khán giả của họ.
 7. Quảng cáo biểu mẫu: Giúp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ theo tên, số điện thoại, email, địa chỉ…

Nhắm mục tiêu Quảng cáo Zalo

Nhắm mục tiêu Quảng cáo Zalo
Nhắm mục tiêu Quảng cáo Zalo

Bạn có thể chọn nhắm mục tiêu đối tượng của mình theo: Nền tảng, Độ tuổi, Giới tính, Vị trí, Số điện thoại của khách hàng, Đối tượng ưa nhìn

Chi phí & Định giá Quảng cáo Zalo

Bạn trả tiền cho Quảng cáo Zalo theo lượt nhấp chuột (CPC) hoặc lượt xem (CPM / CPV). Giá mỗi nhấp chuột phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu của chiến dịch; danh mục sản phẩm / thương hiệu; nội dung (hình ảnh + văn bản) của quảng cáo… Bạn quyết định số lượng nhấp chuột theo ngân sách và dòng thời gian của mình. Vì vậy, chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục tiêu tiếp thị, ngân sách tiếp thị, dòng thời gian và nội dung sản phẩm / chiến dịch.

Bài viết liên quan: Bảng giá quảng cáo zalo

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi là Punoads Việt Nam – Đối tác Quảng cáo Zalo chính thức & được ủy quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ Zalo marketing bao gồm: Hoạch định chiến lược Zalo Marketing; Tạo / Quản lý Zalo Page & Phát triển nội dung & tương tác; Quảng cáo trên Zalo…

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin và tư vấn