Vấn Đề Gặp Phải Khi Không Chăm Sóc Website?

  • Website không có bất kì từ khóa nào có THỨ HẠNG
  • Không tối ưu được vấn đề S.E.O Onpage của Website
  • Nội dung bài viết xây dựng không đồng bộ, không có kế hoạch phát triển Website đủ tốt
  • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
  • Bài viết không được Google Index đủ tốt để tăng sự nhận diện
  • Website tồn tại những link hỏng không kiểm soát được
  • Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Dịch Vụ Chăm Sóc Website?

Chăm sóc website là công việc mà chắc chắn bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cũng cần tiến hành ngay sau khi đã xây dựng website xong. Một Website được chăm sóc tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng của họ. Ngoài ra một doanh nghiệp có trang web tốt sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo được lòng tin cho khách hàng. Có thể nói công việc chăm sóc, quản trị website chính là một hình thức quảng bá thương hiệu một cách lâu dài và bền vững, đặc biệt là trong thời đại bùng nổ mua sắm online như hiện này. Hiểu được điều này PUNO Ads cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để khách hàng có thể tập trung vào công việc chính của mình.

Chăm Sóc Website Bao Gồm Những Công Việc Gì?

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi phải vừa vận hành một website vừa thu hút được tập khách hàng. Những công việc mà chúng tôi thực hiện chăm sóc website một cách tốt nhất.

1. Cập nhật hình ảnh, nội dung cho website

Việc thường xuyên cập nhật thông tin, đặc biệt là những thông tin, kiến thức liên quan đến chuyên ngành mà bạn đang kinh doanh là vô cùng cần thiết. Như vậy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, quan tâm của bạn đến lĩnh vực này. Như vậy khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng khi mua sản phẩm của bạn.Những bài viết tin tức này ngoài giúp ích cho SEO web còn giúp tăng giá trị nội dung cho website.Bên cạnh thông tin thì việc xử lý hình ảnh cũng quan trọng không kém. Thường mọi người sẽ nhớ đến hình ảnh một cách dễ hơn. Chính vì việc xử lý hình ảnh sản phẩm cho website sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn.

2. Thống kê, báo cáo số liệu khi chăm sóc website

Theo dõi lượng khách hàng truy cập, lượng khách hàng đặt mua qua website, các mục, sản phẩm được xem nhiều nhất, khách hàng ở lại trang nào lâu nhất,….từ Google Analytics sẽ giúp doanh nghiệp có thể đề xuất phương hướng cải thiện.Những việc này sẽ giúp có một chiến lược chăm sóc website tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

3. Bảo trì hệ thống cho website

Nếu như khách hàng của bạn vào trang web của bạn và thấy đây là một trang web lỗi thì khả năng họ sẽ không bao giờ quay lại một lần nào nữa là rất cao. Chính vì vậy cần theo dõi và đánh giá tốc độ tải trang, server liên tục và bảo trì web định kỳ để phát hiện và xử lý kịp thời khi hệ thống có sự cố. Ví dụ như kịp thời sửa lỗi website 404 (lỗi xóa nội dung); các lỗi kỹ thuật khác như mất ảnh, khách hàng vào web không gửi liên hệ được…Ngoài ra những công việc như sao lưu dữ liệu tự động, liên tục nâng cấp giao diện website cho phù hợp,… cũng giúp ích rất nhiều cho website hiệu quả.Bên cạnh đó việc backup hệ thống cũng được thực hiện thường xuyên để đảm bảo trang web của bạn sẽ không bao giờ bị “mất sạch” cho dù có bị hack.

4. Tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

Bằng cách theo dõi thứ hạng các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của khách hàng trên website, chúng tôi sẽ tiến hành giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn được cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.Kết hợp giúp tối ưu phiên bản trên mobile, liên tục kiểm tra và nâng cấp thay đổi để theo đúng kịp thời các thuật toán Google.Cập nhật các bài viết chuẩn SEO, đồng thời theo dõi, đánh giá, chỉnh sửa tiêu đề, meta description sao cho đạt chuẩn SEO.

5. Kết hợp kế hoạch Marketing

Ngoài ra việc chăm sóc website liên tục sẽ đảm bảo cho website của bạn kịp thời phối hợp với chiến lược marketing của công ty.Từ việc đánh giá chất lượng nội dung, khả năng và mức độ cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh từ website mà chúng ta có thể có một chiến lược hiệu quả.Đồng thời có thể kế hợp với các chiến dịch khác như quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, hay các bài đăng báo,…