Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ

Đối với bất kì doanh nghiệp nào thì cũng cần phải có website cho riêng mình. Website sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu bạn đang do dự không biết nên lựa chọn hình thức thiết kế web nào, thì có thể cân nhắc dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ. Lựa chọn gói dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ có những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ là gì?

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ thiết kế website mà đơn vị thiết kế sẽ thực hiện từ A-Z cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa. Thiết kế web trọn gói bao gồm các dịch vụ như sau:
Thiết kế code website, đăng ký hosting, tên miền, quản trị website và cập nhật xây dựng data cho web.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ

Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, doanh nghiệp sẽ không cần phải thuê từng đơn vị riêng lẻ để xây dựng web. Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn để hoàn thiện web của bạn theo yêu cầu và thỏa thuận ban đầu. Từ khâu thiết kế đến tích hợp marketing online, seo từ khóa và seo thương hiệu,…Từ đó dẫn đến tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tiết kiệm thời gian

Ngoài tiết kiệm chi phí thì dịch vụ thiết kế web trọn gói còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Bởi vì, quy trình thiết kế của dịch vụ này được vận hành bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đây là một lợi thế rất lớn để đẩy nhanh tiến độ xây dựng và hoàn thiện web.
Như vậy, công ty thiết kế web trọn gói giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho hoạt động quảng cáo. Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, website của bạn sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động ổn định và hạn chế sư cố xảy ra.

Có thể lựa chọn chức năng website theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế web trọn gói giá rẻ, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online. Điển hình với một website thương mại điện tử, dịch vụ này sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Dễ dàng kiểm soát tiến độ thực hiện công việc

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tiến độ thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, đơn vị thiết kế cũng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm để hoàn thành tiến độ công việc, chăm sóc và hỗ trợ website.

Những tiêu chí để đánh giá một website chuyên nghiệp và chất lượng

 • Tính tương tác cao, giữ chân được người dùng lâu hơn
 • Tăng doanh số, tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Bắt kịp công nghệ và những xu hướng mới
 • Tốc độ tải trang nhanh và ổn định
 • Thể hiện đầy đủ và rõ ràng thông tin sản phẩm và dịch vụ
 • Đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên và liên tục
 • Giao diện website bắt mắt và hấp dẫn

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ

 • Đơn vị thiết kế web mà bạn lựa chọn có chính sách chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm hay không? Nếu là một dịch vụ tốt chắc chắn sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Thỏa thuận giá cả phù hợp và có hợp đồng rõ ràng.
 • Trao đổi về dung lượng và băng thông của Hosting: tốc độ có nhanh và có ổn định hay không, có phát sinh chi phí khi làm hay không?
 • Chi phí gia hạn website cho những năm kế tiếp là bao nhiêu?
 • Nếu không am hiểu về lĩnh vực thiết kế web thì hãy gặp trực tiếp đơn vị để trao đổi một cách cụ thể hơn. Đọc kỹ bản hợp đồng và những điều khoản thỏa thuận để tránh những sai lệch không đáng có.

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có được một website thật ưng ý và chất lượng nhé!