Thiết kế website bán hàng

Chọn miễn phí thiết kế từ kho giao diện hơn 200 mẫu tối ưu cho từng ngành hàng

Dịch vụ thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng

Mẫu thiết kế Website cho từng ngành hàng riêng biệt

Website chuẩn SEO, tăng tốc bán hàng

Hỗ trợ tối ưu cho SEO, giúp website của bạn dễ dàng được tìm thấy trên các search engine

Hỗ trợ tải toàn bộ dữ liệu từ website cũ, giữ nguyên link cũ tránh lỗi 404

Dễ dàng lựa chọn thuộc tính sản phẩm

Hiển thị tồn kho theo từng cửa hàng

Chặn đặt hàng khi hết số tồn

Tối ưu Website tăng tốc bán hàng hiệu quả
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí

Giao diện thân thiện, thao tác nhanh chóng

Công nghệ responsive tương thích với mọi loại màn hình

Miễn phí khởi tạo

Không giới hạn băng thông, dung lượng

Server tốc độ cao

Công cụ marketing mạnh mẽ

Tự động gửi email, SMS khi có đơn hàng (gửi cho cả khách đặt hàng và chủ website)

Hỗ trợ SMS Marketing và Email Markeing

Tích hợp Google Analytics, Webmaster Tools

Tích hợp Google Feed, Google Shopping, Facebook Feed, Facebook Pixel

Tích hợp chat Facebook Messenger

Dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả bán hàng, dựa trên hành vi của khách hàng truy cập website

Công cụ Marketing mạnh mẽ, tăng hiệu quả quảng cáo
Tích hợp đa dạng tiện ích

Tích hợp đa dạng

Tích hợp các cổng thanh toán online: Bảo Kim, OnePay, VNPay, 1Pay, Alepay, VTCPay

Tích hợp cổng vận chuyển, giúp tính cước và tra cứu lịch trình vận đơn tự động

Cho phép khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng giúp hiển thị số tồn sản phẩm

Đồng bộ các chương trình khuyến mại như chiết khấu, tích điểm, quà tặng… giữa online và offline

Cung cấp chứng chỉ bảo mật

Cung cấp hàng rào bảo mật HTTPS (cung cấp SSL miễn phí), giúp mã hóa dữ liệu website của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế

Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được mọi nguy cơ tấn công của virut, hacker, giúp đảm bảo 100% sự an toàn cho các giao dịch của khách hàng

Cung cấp hàng rào bảo mật tốt nhất
Hỗ trợ hiển thị website đa dạng

Hỗ trợ hiển thị website đa ngôn ngữ

Cài đặt website hiển thị trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Hỗ trợ khách hàng tự dịch nội dung.

Hỗ trợ dịch tự động.

PUNO là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đến từ PUNO Khách hàng có thể lựa chọn miễn phí thiết kế từ kho giao diện hơn 200 mẫu tối ưu cho mọi lĩnh vực từ thời trang, đồ gia dụng, thực phẩm cho tới bất động sản, bảo hiểm… PUNO hỗ trợ tối ưu SEO website của bạn lên top trên search engine phổ biến để dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.PUNO là gì? Vì sao cần sử dụng PUNO? Những lợi ích PUNO mang đến cho doanh nghiệp như thế nào? Dưới đây là giải đáp những gì khách hàng thường đặt câu hỏi về dịch vụ PUNO:

PUNO phù hợp với những ai?

Từ những cá nhân, đơn vị hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ cho tới những doanh nghiệp, tất cả đều phù hợp sử dụng dịch vụ thiết kế website của PUNO Đặc biệt phù hợp với những khách hàng muốn sở hữu một website bán hàng hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao; muốn website dễ dàng đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm trên Google. PUNO là dịch vụ thiết kế trang web hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch vụ PUNO đem lại những lợi ích gì?

Thiết kế giao diện website hiện đại, thẩm mỹ

Với kho giao diện “khủng” hơn 200 mẫu đa dạng dành riêng cho từng ngành hàng đặc thù, doanh nghiệp có thể lựa chọn giao diện phù hợp nhất với thương hiệu. Hơn thế, PUNO có đội ngũ lập trình viên làm việc thiết kế web riêng theo yêu cầu của khách hàng. Mọi yêu cầu dù khó đến đâu cũng có thể hiện thực hóa để làm hài lòng, vừa ý khách hàng.

Tối ưu trang web chuẩn SEO, tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật củaPUNO giúp tối ưu hóa website, giúp trang web của bạn dễ dàng lọt top thứ hạng khi tìm kiếm các từ khóa liên quan trên search engine, tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu. Nếu đối tác đã có sẵn website, PUNO cũng hỗ trợ lấy dữ liệu từ trang web cũ. Mọi trang web được xây dựng bởi PUNO đều cho phép người dùng lựa chọn theo các tiêu chí về thuộc tính sản phẩm, như màu sắc, kích thước, phân loại sản phẩm… Đối với doanh nghiệp,PUNO phát triển chức năng hiển thị danh sách tồn kho theo từng cửa hàng cùng chức năng chặn đặt hàng khi sản phẩm đã hết hàng.

Thao tác dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí

Website PUNO nổi bật của tạo nên sự khác biệt với các đơn vị khác bởi có những ưu điểm: giao diện đẹp mắt, thu hút, kết hợp nhiều hình ảnh trực quan, thời gian xử lý nhanh chóng, công nghệ responsive tốt nhất tương thích với mọi loại màn hình điện tử hàng đầu hiện nay. Không chỉ có vậy, website do PUNO thiết kế còn không giới hạn băng thông, dung lượng của một trang web thương mại; sử dụng server uy tín với tốc độ cao, ổn định.

Công cụ marketing toàn diện

Website do Nhanh thiết kế hỗ trợ tối đa các dịch vụ chăm sóc khách hàng như: SMS Marketing và Email, Zalo ZNS… giúp nâng cao trải nghiệm mua hàng trên web, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, doanh số bán hàng. Với website bán hàng của PUNO, bạn dễ dàng cài đặt các công cụ quản trị Google Analytics, Search Console và các dịch vụ mở rộng Google Feed, Google Shopping, Facebook Feed, Facebook Pixel để theo dõi và đánh giá hiệu quả bán hàng, dựa trên hành vi của người dùng truy cập website. Bằng hình thức quản lý qua công cụ này, doanh nghiệp có thể hiểu và thay đổi góc nhìn chuẩn xác hơn về hành vi mua sắm tùy biến của người tiêu dùng. Sau khi đó, sẽ có sự điều chỉnh, nâng cấp hệ thống tạo ra lợi thế ấn tượng, sự khác biệt chủ đạo thuyết phục khách hàng tin dùng thương hiệu.

Tích hợp đa dạng các nền tảng đáng tin cậy

Các cổng thanh toán online: OnePay, VNPay, 1Pay, Alepay, VTCPay được tích hợp với mục đích tăng tiện ích cho người mua trực tuyến trên website. Tiếp nhận thanh toán không tiền mặt là xu thế đang gia tăng rõ rệt ngay bây giờ tại toàn bộ các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng,… Các đơn vị vận chuyển cũng được tích hợp sẵn vào website của PUNO Khi khách đặt hàng, website sẽ tính phí vận chuyển chi tiết. Bên cạnh đó khách hàng có thể tra cứu lịch trình vận đơn bất cứ lúc nào, chỉ cần nhập số điện thoại. Chủ shop có thể dễ dàng setup các chương trình khuyến mại trên phần mềm Nhanh, và áp dụng những chương trình đó trên website. Chiết khấu, nhập mã giảm giá, tất cả các hình thức khuyến mại đó đều có thể sử dụng dễ dàng trên website do PUNO thiết kế.

Cung cấp chứng chỉ bảo mật

Cung cấp trọn gói hàng rào bảo mật HTTPS (cung cấp SSL miễn phí), giúp mã hóa dữ liệu website trực tuyến an toàn vượt bậc, xứng tầm với tiêu chuẩn quốc tế. Mọi hồ sơ cá nhân của khách hàng được cam kết đảm bảo giữ bí mật 100% khi phát sinh giao dịch trên trang web.

Hỗ trợ hiển thị website đa ngôn ngữ

Bạn có thể cài đặt website hiển thị trên nhiều loại ngôn ngữ khác, dễ dàng chuyển đổi từ ngôn ngữ gốc sang các ngôn ngữ khác với độ chính xác vượt trội. Website cũng hỗ trợ khách hàng dịch tự động các thông tin theo nhu cầu.

Có nên dùng website do PUNO thiết kế không?

Bài viết trên đã giới thiệu lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ PUNO và các tính năng nổi bật mà bạn không thể bỏ lỡ nếu muốn có một website bán hàng đẹp mắt, thân thiện và mang lại doanh thu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy cùng đồng hành thật lâu bạn nhé! Các thương hiệu lớn đã sử dụng dịch vụ thiết kế website của PUNO như YODY, Bentoni, KitchenArt, Dolleyes… còn bạn thì sao? Chúc bạn xây dựng kênh bán hàng trên website thành công!