Thiết Kế Website Bán Hàng

Thiết kế website bán hàng, có lẽ bạn cần biết. Ngày nay, do nhu cầu của người sử dụng ngày một cao, lượng cung cũng dần được sản xuất mạnh mẽ để có thể phục vụ đủ dành cho người tiêu dùng. Do nhận thấy được tiềm năng lớn của nguồn lợi từ việc cung cấp đến nguồn cầu, nhiều người đã lựa chọn bước vào con đường kinh doanh buôn bán.

Tuy nhiên, nếu chỉ buôn bán thông thường mà không biết nắm bắt những cơ hội để phát triển, việc làm ăn buôn bán cũng sẽ chẳng thể duy trì được lâu dài. Nhận biết được điều đó, nhiều công ty, doanh nghiệp trong đó có cả những doanh nghiệp mới, đã tìm đến những thời cơ thuận lợi cho việc phát triển và họ đã lựa chọn thiết kế website bán hàng.

Vì sao thiết kế website bán hàng lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Ngày nay, do sự phát triển của xã hội, các thiết bị máy móc hiện đại dần được ra đời, kéo theo sự hình thành và tăng trưởng vượt trội của ngành công nghệ thông tin. Qua nhiều năm, ngành công nghệ thông tin dần được lan truyền rộng rãi và mang tầm ảnh hưởng đến toàn cầu.

Bởi lẽ thế, các chủ doanh nghiệp, công ty thấy được rằng nếu truyền bá thương hiệu của mình thông qua internet, họ sẽ có thể tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng hơn từ đó sẽ thu về lời nhuận cao hơn mà không mất quá nhiều chi phí quảng cáo. Vì vậy nên rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thiết kế website bán hàng.

Thiết kế website bán hàng
Thiết kế website bán hàng

Lợi ích của việc thiết kế website bán hàng

Hãy cùng PUNO khám phá những ưu điểm vượt trội mà 1 website bán hàng có thể đem lại cho doanh nghiệp để biết được vì sao người ta thường nói website là “miếng bánh thơm” của thương hiệu nhé:

Thiết kế website bán hàng
Thiết kế website bán hàng
  1. Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng

Việc tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, vì thế, họ luôn tìm tất cả những cơ hội để có thể kết nối được với khách hàng. Tuy nhiên, nếu chỉ mở rộng quảng cáo trực tiếp, doanh nghiệp cũng chỉ có thể liên kết được với khách hàng ở một phạm vi nhất định mà không thể kết nối rộng rãi như mong muốn. Website sẽ là cách tốt nhất được lựa chọn nhờ vào sự lan truyền mạnh mẽ của internet, dễ dàng tiếp cận được khách hàng trên phạm vi rộng lớn.

  1. Tiết kiệm chi phí

Việc xây dựng 1 website có thể giúp bạn bỏ qua những chi tiêu khác như các khoản xây dựng cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,… mà vẫn có thể bán hàng và tiếp cận được khách hàng.

  1. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

So với nhiều cách quảng cáo khác, đây là phương thức tốn ít chi phí nhưng đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu lựa chọn những cách thông thường như phát tờ rơi, tổ chức sự kiện,…. bạn sẽ chỉ có thể quảng bá trong 1 phạm vi ngắn không thể có độ ảnh hưởng rộng như website. Nếu lựa chọn cách quảng cáo trên tivi,… chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ có độ phủ sóng rộng rãi và được nhiều người biết tới hơn, nhưng cách này sẽ tốn rất nhiều chi phí, vì vậy tạo ra 1 website quảng bá trên thị trường internet sẽ là cách hữu hiệu nhất.

  1. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Website bán hàng đã bao gồm tất cả các dịch vụ từ tư vấn, hỗ trợ đến giải đáp thắc cho khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết tất cả các vấn đề ngay khi khách hàng liên hệ. Không chỉ vậy, website còn có cả danh mục cửa hàng để người mua có thể biết được những sản phẩm tại cửa hàng cùng những thông tin chi tiết về sản phẩm để người dùng có thể biết chi tiết và lựa chọn thật phù hợp với nhu cầu. Chính những điều trên đã giúp cho chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, ở một số website còn có thêm tính năng feedback để người dùng có thể đánh giá về sản phẩm nhằm giúp cho doanh nghiệp biết được những điểm còn thiếu sót và cải thiện, đồng thời cũng giúp người dùng tin tưởng hơn với doanh nghiệp dựa vào các đánh giá của sản phẩm.

Thiết kế website bán hàng
Thiết kế website bán hàng

Có nên lựa chọn PUNO là nơi thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp?

Câu trả lời là có. PUNO đã cùng hợp tác với hàng triệu khách hàng và được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Vậy, vì sao PUNO lại được nhiều khách hàng tin cậy đến thế? Đó là bởi vì:

  • Puno có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng và đưa ra những phương pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng.
  • Có nhân viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết với ngành nghề.
  • Quy trình thiết kế website dành cho khách hàng rõ ràng, đúng trình tự và chuyên nghiệp.
  • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần.

Đến với PUNO, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ. Chính vì thế, PUNO được xem là nơi thiết kế website bán hàng đáng tin cậy của nhiều chủ cửa hàng. Hãy liên hệ cho PUNO ngay khi bạn có nhu cầu thiết kế website bán hàng hoặc website cho mục đích khác, PUNO sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin về web và hỗ trợ khách hàng để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.