Thiết kế và phát triển website

Tại Punoads, chúng tôi muốn giúp các doanh nghiệp phát triển kế hoạch kinh doanh của mình. Cách tốt nhất để xây dựng nền tảng là sử dụng một trang web giàu tính năng, vừa đẹp về thiết kế vừa có tính tương tác.

Với nhiều năm kinh nghiệm tạo ra nhiều loại trang web cho khách hàng, chúng tôi hiểu cách tốt nhất để truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng. Đó là lý do tại sao bất cứ khi nào khách hàng cần một trang web.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế web cho khách hàng của mình bao gồm phát triển web, cửa hàng Thương mại điện tử và thiết kế web WordPress. Chuyên tạo trang web kinh doanh, cửa hàng điện tử và cổng thông tin trực tuyến. Trong vài năm qua, các trang web của chúng tôi đã giúp khách hàng tăng đáng kể doanh số bán hàng và chuyển đổi của họ.

Vì chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp và mỗi ngành là duy nhất, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế web khác nhau phù hợp với nhu cầu của mọi công ty.

thiết kế web wordpress

Xem thêm: Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN THIẾT KẾ WEB CỦA CHÚNG TÔI

Tất cả các dịch vụ thiết kế và phát triển web  của chúng tôi đều tuân theo một quy trình có cấu trúc. Tư vấn ban đầu cho phép chúng tôi thảo luận chính xác những gì doanh nghiệp của bạn muốn từ trang web và cách tốt nhất để đạt được điều đó.

Người quản lý dự án sau đó sẽ đưa ra một kế hoạch rõ ràng về tất cả các tính năng cần có để đạt được mục tiêu của bạn. Từ các hệ thống thanh toán tích hợp đến các cổng back-end tùy chỉnh.

Khi bạn hài lòng với kế hoạch này, đội ngũ thiết kế web trọn gói, nhà phát triển và nhà tiếp thị nội bộ của chúng tôi sẽ bắt đầu tập hợp tất cả các phần lại với nhau. Kết quả cuối cùng là một trang web đẹp và đáp ứng được tối ưu hóa để cung cấp cho bạn thứ hạng công cụ tìm kiếm và tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN WEB CỦA CHÚNG TÔI


  • THIẾT KẾ WEB WORDPRESS

  • THIẾT KẾ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  • PHÁT TRIỂN WEB

Xem thêm: BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Thiết kế website uy tín chất lượng

Đã làm việc với hàng trăm doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn trong nhiều năm, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín vững chắc cho mình. Đó là lý do tại sao khi nói đến thiết kế và phát triển web, chúng tôi luôn là lựa chọn số một.

Được hỗ trợ bởi WordPress

Tất cả các trang web của chúng tôi đều được cung cấp bởi nền tảng WordPress an toàn và có thể tùy chỉnh, hiện đang cung cấp gần 30% Internet. Điều này cho phép khả năng mở rộng ấn tượng và nhiều người dùng đồng thời để tăng quy trình làm việc trực tuyến.

Đáp ứng trên tất cả các thiết bị

Khả năng tương thích của trình duyệt và thiết bị là điều cần thiết cho tất cả các trang web hiện đại. Đó là lý do tại sao tất cả các trang web của chúng tôi đều hoàn toàn đáp ứng và hoạt động tốt trên mọi thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng.

Hoàn thành dự án nhanh chóng

Đảm bảo rằng một dự án hoàn thành đúng thời hạn là mối quan tâm thường xuyên của nhiều khách hàng của chúng tôi. Để mang lại cho bạn sự yên tâm cần thiết, mọi dự án đều có một trưởng nhóm chịu trách nhiệm giám sát việc hoàn thành dự án của bạn. Với các bản cập nhật thường xuyên về tiến độ, bạn sẽ không bao giờ bị trễ hạn.