Giới thiệu về theme Flatsome “Theme quốc dân”

Có hàng ngàn lựa chọn khi nói đến một chủ đề cho cửa hàng WooCommerce . Nhưng một chủ đề đa năng cung cấp một bộ tính năng hiệu suất tuyệt vời có thể là một yếu tố mà bạn đang tìm kiếm.

Một chủ đề WordPress như vậy là Flatsome, đã xuất hiện được một thời gian. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về sự phổ biến của Flatsome. Hơn 153.000 khách hàng đã mua chủ đề này từ trang ThemeForest. UX Themes, các nhà phát triển chủ đề Flatsome WordPress, tuyên bố rằng đó là chủ đề thương mại điện tử tốt nhất cho WooCommerce.

Liệu Flatsome có lợi thế hơn đối thủ? Flatsome cung cấp những tính năng nào cho các cửa hàng WooCommerce? Đây là một số câu hỏi tôi sẽ cố gắng trả lời trong bài đánh giá chủ đề Flatsome này. Đọc tiếp!

Giới thiệu về Flatsome

Flatsome đã xuất hiện từ năm 2013 và là một trong những chủ đề được xếp hạng hàng đầu (và bán chạy nhất) trên ThemeForest. Trên thực tế, nó nằm trong top 3 chủ đề phổ biến nhất cho WooCommerce . Giao diện với đánh giá 4,8 / 5.

Số liệu thống kê xếp hạng chủ đề Flatsome WP

Hiệu suất trên Cloudways

Lưu trữ WooCommerce được quản lý trên nền tảng đám mây được xây dựng cho hiệu suất và độ tin cậy. Các cửa hàng WooCommerce được lưu trữ trên Cloudways. Điều này giúp tải nhanh hơn và có thể dễ dàng mở rộng khi cần thiết. Do đó, bài đánh giá chủ đề Flatsome WordPress này sẽ không hoàn chỉnh nếu không kiểm tra xem Flatsome hoạt động tốt như thế nào trên nền tảng được quản lý Cloudways. Đối với điều đó, khi chạy một bài kiểm tra tốc độ. Đây là kết quả.

Hiệu suất Chủ đề Flatsome

Lưu ý : Thử nghiệm sau được thực hiện với các sản phẩm demo và cài đặt chủ đề mặc định.

Bắt đầu với Flatsome

Gói cài đặt bao gồm một số thư mục.

Để thêm chủ đề vào cửa hàng WooCommerce của bạn , bạn cần giải nén các tệp zip và tải chúng lên thư mục Chủ đề. Đối với điều này, điều hướng đến Trang tổng quan → Giao diện → Chủ đề . Để tìm thư mục zip, hãy làm theo đường dẫn sau: flatsome_main → tệp chủ đề .

Bên trong thư mục chính, bạn cũng sẽ tìm thấy một tệp có tên flatsome-child.zip. Các nhà phát triển đã bao gồm điều này để giúp bạn tạo một chủ đề con thường có ích khi bạn chỉ muốn thay đổi CSS và giữ lại các tùy chỉnh ban đầu.

Flatsome hoạt động tốt hơn với Cloudways

Xây dựng trang web của bạn với chủ đề Flatsome và lưu trữ trên Cloudways để có hiệu suất tuyệt vời và hoàn toàn yên tâm.

Sau khi cài đặt chủ đề Flatsome WooCommerce, bạn sẽ cần phải kích hoạt nó. Đi tới Trang tổng quan của bạn → Giao diện → Flatsome → nhấp vào “ Kích hoạt. ”Một cửa sổ mới sẽ mở ra với quy trình kích hoạt chủ đề; nhập mã mua hàng bạn nhận được từ Flatsome.

Thiết kế chủ đề

Thiết kế là khía cạnh tạo nên hoặc đột phá của một trang web. Nhận dạng trực tuyến của bạn trông càng sáng tạo, bạn càng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Thông thường khách truy cập vào các trang web được thiết kế đẹp chỉ để nhìn.

thiết kế Flatsome

Flatsome cung cấp các bản demo chất lượng cao được tạo sẵn để thuận tiện cho bạn khi bạn có ý tưởng về cấu trúc trang web. Một lợi ích khác của các bản demo là mọi thứ từ trang chủ đến thanh toán đều hoạt động tốt.

thiết kế Flatsome

Chủ đề Flatsome WordPress có các hiệu ứng ấn tượng. Về cơ bản, Flatsome Studio cho phép bạn tạo các trang web tuyệt đẹp một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tất cả các tính năng này. Màu chủ đề, kích thước hình ảnh, vị trí khối, biểu tượng và thiết kế nền đều rất rực rỡ để thiết kế.

Tối ưu hóa tốc độ

Ngày càng có nhiều khách truy cập sử dụng điện thoại di động để truy cập web. Nếu bạn đang bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Nó phải thân thiện với thiết bị di động và nhanh chóng để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đây là nơi Flatsome cực kỳ tối ưu hóa để tải nhanh trên điện thoại di động.

tối ưu hóa tốc độ Flatsome

Chủ đề có thể thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình nào. Chúng tôi đã thử nghiệm chủ đề này trên các thiết bị khác nhau để xác minh khả năng tương thích và tốc độ của nó. Các logo và biểu tượng được đặt đúng vị trí và tất cả các yếu tố khác của trang web cũng vậy.

Trình tạo trang trực tiếp

Flatsome đi kèm với một UX Builder mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa các phần tử riêng lẻ và xem ngay các thay đổi trên trang web trực tiếp.

trình tạo trang Flatsome

UX Builder đi kèm với 36 phần tử nội dung khác nhau. Bao gồm những phần tử cơ bản như video, thanh trượt.  Không có gì phàn nàn ở đây vì tất cả các yếu tố / khối nội dung thiết yếu đều có sẵn với Flatsome.

Flatsome studio

Studio Flatsome

Flatsome Studio là một thư viện kỹ thuật số mở rộng miễn phí với hình ảnh, bố cục được thiết kế sẵn. Các phần mà bạn có thể nhập và sử dụng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Tất cả chúng đều được sắp xếp hợp lý thành các danh mục để giúp bạn dễ dàng tìm thấy các yếu tố trang web khác nhau.

Khi nhập các phần tử mới, bạn có thể mở studio và chọn từ hơn 100 phần tử. Đây thường là các mẫu cho các phần quan trọng (bảng giá, biểu trưng, ​​lời chứng thực, biểu ngữ, chiến dịch, lời kêu gọi hành động, v.v.).

Các tính năng khác

Tại sao Flatsome lại tốt hơn các chủ đề khác và nó có thể làm gì khác? Chúng ta hãy xem xét các tính năng tốt nhất của nó.

 • Thiết kế các trang thanh toán dễ dàng.
 • Tìm kiếm trực tiếp nơi khách truy cập có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm khi họ nhập
 • Xem sản phẩm bằng cách xem nhanh các trang danh mục
 • Một sản phẩm được cung cấp? Làm cho nó nổi bật với biểu tượng giảm giá.
 • Các tùy chọn bộ lọc khác nhau
 • Tùy chọn danh mục để hiển thị các sản phẩm không có giá
 • Hình ảnh sản phẩm có chức năng QuickZoom.
 • Các tùy chọn thiết kế khác nhau cho các trang sản phẩm

Nhìn chung, nhóm Flatsome thực sự đã nghĩ đến khá nhiều thứ mà một cửa hàng trực tuyến dựa trên WooCommerce sẽ cần.

Hỗ trợ chủ đề

Flatsome đi kèm với sự hỗ trợ tuyệt vời. Tài liệu có thể không nổi bật như một số nhà cung cấp khác, nhưng bạn luôn có thể chuyển đến nhóm giải đáp thắc mắc của mình (trong thời gian hỗ trợ).

 • Có một vài video hướng dẫn trên Kênh YouTube của Flatsome.
 • Trong kho kiến thức , có một bộ sưu tập các bài báo phong phú.
 • Nếu bạn không nghĩ rằng những người khác điều hành các cửa hàng trực tuyến với Flatsome, bạn có thể vào Flatsome Examples để xem các trường hợp sử dụng khác nhau.
 • Hỗ trợ trực tuyến có sẵn thông qua ThemeForest.

Giá cả và các gói

Chi phí của Giấy phép Thông thường là $ 59 trên ThemeForest cho một trang web duy nhất. Trong trường hợp bạn cần chủ đề trên nhiều cửa hàng hoặc cho nhiều khách hàng, bạn có thể nhận được Giấy phép mở rộng có giá 2.950 đô la.

Nếu bạn muốn truy cập vào phần mở rộng hỗ trợ trong 12 tháng, chi phí bổ sung là $ 17,63.

Kết

Bài đánh giá chủ đề Flatsome này có thể giúp bạn trong khi chọn chủ đề phù hợp cho cửa hàng WooCommerce của bạn. Với Flatsome, bạn có thể xây dựng các cửa hàng trực tuyến với các mô-đun tùy chỉnh và các tùy chọn chủ đề một cách tương đối dễ dàng. Việc tích hợp WooCommerce cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, chủ đề này có thể không lý tưởng cho người mới bắt đầu vì ban đầu có nhiều tùy chọn để làm quen.

Một chủ đề như Flatsome có thể tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của bạn. Nó cho phép bạn khởi chạy một cửa hàng trông chuyên nghiệp ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia. Rất đáng để thử!

Trả lời