Dịch vụ làm web trọn gói giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, dịch vụ làm web trọn gói được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bởi vì đây là cách nhanh nhất và ít tốn kém nhất cho doanh nghiệp. Hơn nữa, khách hàng cũng không cần phải am hiểu và nắm rõ về lĩnh vực này. Đơn vị thiết kế sẽ có trách nhiệm hoàn toàn trong việc mang đến một website tốt nhất đến khách hàng.

dịch vụ làm web trọn gói

Dịch vụ làm website trọn gói là như thế nào?

Làm web trọn gói là hình thức thiết kế website đã bao gồm tất cả các chi phí cơ bản để hoàn thành một trang web có thể sử dụng được. Thiết kế website trọn gói thường bao gồm các khoản chi phí như sau: làm web, đăng kí, duy trì tên miền năm đầu, hosting. Đây là một dịch vụ khá phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất bởi các doanh nghiệp.

>>>Tham khảo: Dịch vụ làm web trọn gói chuẩn SEO

Ưu điểm của dịch vụ làm web trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ làm web trọn gói, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Ngoài ra còn hạn chế được các sự cố, rủi ro xảy ra. Cụ thể như sau:

Tiết kiệm thời gian, chi phí:

Khi sử dụng dịch vụ làm web trọn gói; đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không cần tốn thời gian, công sức để tìm kiếm, lựa chọn đơn vị riêng lẻ triển khai từng hạng mục của web. Dĩ nhiên, so với việc sử dụng dịch vụ của nhiều đơn vị; thì thuê một đơn vị giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn.

Tính đồng bộ cao hơn:

Toàn bộ quy trình xây dựng web được kiểm soát bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy, nó sẽ có tính đồng bộ cao hơn và hạn chế được các sự cố xảy ra.

Hỗ trợ quá trình vận hành suôn sẻ và dễ dàng:

Đơn vị làm web trọn gói sẽ chịu trách nhiệm trong việc để trang web hoạt động một cách ổn định và trơn tru. Bên cạnh đó, bạn không phải tốn thời gian để liên lạc, chờ đợi trong sự khó chịu khi trang web gặp sự cố.

Quy trình làm web trọn gói

Có rất nhiều trình tự khác nhau để xây dựng và thiết kế website. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi mang đến cho bạn một quy trình đạt chuẩn sau:

  • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng
  • Thỏa thuận, ký kết hợp đồng rõ ràng
  • Thiết kế, tích hợp tính năng cho website
  • Hoàn thiện web, chuyển giao đến khách hàng để test
  • Nếu còn điểm nào chưa phù hợp hoặc chưa đáp ứng được mong muốn của khách hàng thì tiếp tục chỉnh sửa.
  • Hoàn thành hợp đồng, bàn giao website và hỗ trợ trong quá trình khách hàng sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế web trọn gói. Hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Tham khảo thêm nhiều bài viết khác về lĩnh vực thiết kế web tại đây.