Thiết kế trang web cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thiết kế trang web của bạn thường là ấn tượng đầu tiên mà khách truy cập nhận được về doanh nghiệp của bạn. Đây là cách để đảm bảo đó là một chiếc tốt.
Thiết kế trang web của bạn là một thành phần quan trọng của sự hiện diện tiếp thị trực tuyến của bạn. Một trang web được thiết kế tốt có thể truyền tải tính chuyên nghiệp và đảm bảo khách hàng lặp lại bằng cách làm cho thông tin rõ ràng và dễ tìm. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao thiết kế trang web lại quan trọng, xem xét các mẹo để thiết kế một trang web doanh nghiệp tốt và xem các ví dụ từ các doanh nghiệp thực có thiết kế trang web xuất sắc.

Tại sao thiết kế trang web lại quan trọng?
Thiết kế trang web là một khía cạnh cực kỳ quan trọng để tiếp thị thành công doanh nghiệp của bạn. Trang web của bạn thường là nơi bạn tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng và nơi họ thường đến để tìm thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Adriane Galea, người sáng lập Giám đốc điều hành The Beach Bum cho biết: “Một trang web hoạt động tốt nhất khi nó phục vụ cả doanh nghiệp và khách truy cập . “Đối với doanh nghiệp, nó phải có lời kêu gọi hành động rõ ràng và giúp chuyển đổi lưu lượng truy cập thành khách hàng, khách hàng tiềm năng, khách hàng, v.v. Đối với khách truy cập, nó phải cung cấp giải pháp dễ dàng cho vấn đề hoặc truy vấn của họ.”

Dưới đây là sáu lý do tại sao thiết kế trang web lại quan trọng:

Đặt ấn tượng đầu tiên
Khi khách hàng truy cập vào trang web của bạn, họ sẽ đưa ra đánh giá trong vòng vài giây đầu tiên dựa trên giao diện và thiết kế trang web của bạn, vì vậy bạn nên làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng tốt.

Nếu trang web của bạn đã lỗi thời một cách trắng trợn, không có tổ chức hoặc không hấp dẫn, khách hàng sẽ bị tắt và sẽ đưa doanh nghiệp của họ đi nơi khác.

Cải thiện SEO
Các yếu tố thiết kế trang web của bạn sẽ ảnh hưởng đến nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn bằng cách xác định cách trang web của bạn được xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google. Thiết kế trang web của bạn ảnh hưởng đến cách thức và vị trí bạn xuất bản nội dung trên trang web của mình, do đó, xác định cách các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn. Ngoài ra, mã của bạn phải thân thiện với SEO để giúp đảm bảo các trang web của bạn xuất hiện trong tìm kiếm.

Đặt âm báo cho dịch vụ khách hàng
Cũng giống như khách hàng sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn dựa trên ấn tượng đầu tiên của họ về trang web của bạn, họ cũng sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ khách hàng của bạn. Nếu bạn không suy nghĩ cẩn thận và làm việc trong việc thiết kế trang web của mình, bạn có thể sẽ không nỗ lực nhiều để giúp đỡ khách hàng của mình. Bạn muốn trang web của mình sáng sủa, hiện đại và dễ nhìn, với thông tin liên hệ luôn có sẵn.

Tạo niềm tin
Lừa đảo, tin tặc và thông tin sai lệch có rất nhiều trên internet, vì vậy một trang web được thiết kế tốt là chìa khóa để truyền đạt rằng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp và đáng tin cậy. Một trang web có thiết kế kém hoặc lỗi thời thường được coi là không đáng tin cậy hoặc không an toàn cho khách hàng, điều này có thể khiến bạn phải trả giá khi kinh doanh. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của mình, vì khách hàng sẽ cần nhập thông tin thanh toán.

Giúp bạn theo kịp đối thủ cạnh tranh
Nếu đối thủ của bạn có trang web được thiết kế đẹp mắt còn bạn thì không, bạn có cơ hội mất khách hàng vào tay họ, bởi vì họ sẽ coi đối thủ của bạn là những doanh nghiệp tốt hơn, đáng tin cậy hơn.

Cố gắng tạo thói quen khám phá các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn và xem những gì họ đang làm so với những gì bạn đang làm trên trang web của riêng mình. Ghi lại những thứ có vẻ đẹp hoặc hoạt động tốt và cố gắng tích hợp chúng vào trang web của riêng bạn.

Tạo sự nhất quán cho thương hiệu
Nếu bạn đang cố gắng xây dựng nhận thức về thương hiệu, điều quan trọng là phải có thương hiệu nhất quán trên nhiều kênh nhất có thể. Trang web của bạn là nơi khởi đầu cho phần lớn hoạt động kinh doanh của bạn và như vậy, sẽ tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu của bạn. Đảm bảo có cùng phông chữ, màu sắc, phong cách và bố cục trên mọi trang của trang web của bạn để đảm bảo tính nhất quán và cho khách truy cập biết họ đang ở đâu mỗi khi họ nhấp vào.

Điều gì tạo nên một trang web kinh doanh tốt?
Có nhiều cách để tạo một trang web tốt và nhiều khía cạnh của một thiết kế chất lượng. Dưới đây là một số yếu tố chính cần đưa vào thiết kế trang web của doanh nghiệp bạn:

Điều hướng dễ dàng
Hầu hết người dùng truy cập trang web của bạn với mục tiêu trong đầu, chẳng hạn như tìm giá của một mặt hàng hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của bạn, vì vậy bạn muốn giúp họ hoàn thành mục tiêu đó nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Có một trang web khó hiểu nơi người dùng cần phải nhấp chuột và tìm kiếm rộng rãi dẫn đến những khách hàng thất vọng, những người có khả năng rời khỏi trang web của bạn để đến với đối thủ cạnh tranh. Điều hướng của bạn phải rõ ràng và dễ hiểu và bao gồm các tiêu đề rộng với các chủ đề phụ có liên quan.

Thiết kế đáp ứng
Nhiều người dùng hơn bao giờ hết đang truy cập các trang web thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ, vì vậy điều quan trọng là phải có một trang web đáp ứng hoạt động tốt trên bất kỳ thiết bị nào mà nó đang được xem. Trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động sẽ điều chỉnh để tạo ra trải nghiệm xem tích cực, chẳng hạn như bằng cách thay đổi kích thước trang, điều chỉnh định dạng menu và kết hợp các tab thả xuống. Các công cụ tìm kiếm cũng tính đến bố cục di động của các trang web khi thu thập dữ liệu các trang web, vì vậy nếu bạn muốn xuất hiện cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm, bạn nên đảm bảo trang web của mình thân thiện với thiết bị di động.

Thương hiệu nhất quán
Như đã nêu trước đây, việc có thương hiệu nhất quán trên toàn bộ doanh nghiệp và trang web của bạn sẽ tạo ra một cảm giác gắn kết và chuyên nghiệp. Trang web của bạn nên có bố cục trang web, kiểu chữ và bảng màu giống nhau trên mọi trang để người dùng biết họ đang ở đâu và thông tin họ cần nằm ở đâu trên mỗi trang. Việc có một hướng dẫn kiểu được chỉ định cũng sẽ giúp quá trình thêm các trang hoặc phần tử vào trang web của bạn nhanh chóng và dễ dàng, vì bạn có một bộ mẫu về cách các trang đó sẽ trông như thế nào trên trang web.

Hình ảnh có mục đích
Có thể dễ dàng trở nên quá đà khi thêm hình ảnh và video vào các trang web; xét cho cùng, hình ảnh và video thu hút được nhiều sự tương tác hơn so với chỉ văn bản. Tuy nhiên, bạn nên tránh làm choáng ngợp các trang của mình với quá nhiều hình ảnh không cần thiết. Cố gắng đạt được sự cân bằng giữa văn bản và hình ảnh hấp dẫn để đáp ứng một mục đích; không chỉ bao gồm một hình ảnh vì lợi ích của việc này.

Thử đặt một hình ảnh hoặc video sau một khối văn bản minh họa hoặc hỗ trợ những gì văn bản nói. Bằng cách này, bạn đang nhắc lại quan điểm của mình và thu hút khách hàng mà không làm họ choáng ngợp bằng hình ảnh.

Bản sao rõ ràng, mạnh mẽ
Bản sao, hoặc các từ trên trang, là một phần quan trọng của bất kỳ trang web nào, vì những từ đó truyền tải tất cả thông tin cần thiết cho khách hàng. Đảm bảo rằng bản sao của bạn được viết tốt và không có lỗi và nó truyền tải rõ ràng thông điệp của bạn một cách hấp dẫn. Hướng dẫn văn phong của bạn nên bao gồm các nguyên tắc về cách viết bản sao của bạn để đảm bảo tính nhất quán trên trang web và tất cả các tài liệu xây dựng thương hiệu.

Walt Wise, chiến lược gia tiếp thị và huấn luyện viên kinh doanh tại BPI Strategy Group , cho biết: “Bản sao cần được viết theo quan điểm của người xem trang web và bằng ngôn ngữ mà họ hiểu, chứ không phải kỹ thuật nói về doanh nghiệp .

Kêu gọi hành động
Lời kêu gọi hành động (CTA) là điều gì đó hướng khách hàng hoàn thành một hành động cụ thể – ví dụ: nút họ nhấp để đăng ký nhận bản tin của bạn. Các nút CTA của bạn phải rõ ràng, bắt mắt và phù hợp với thương hiệu của bạn.

Tốc độ trang nhanh
Tốc độ trang là tốc độ tải các trang trong trang web của bạn khi khách hàng nhấp vào chúng. Đây là một phần quan trọng trong cách khách hàng tương tác với trang web của bạn và ảnh hưởng đến cách Google xếp hạng trang web của bạn. Nếu một trong các trang trên trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, khách hàng sẽ mất kiên nhẫn và tìm kiếm thông tin trên một trang web khác nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng Thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google để xem trang web của bạn tải nhanh như thế nào và xác định những nơi bạn có thể cải thiện tốc độ trang của mình.

Thủ thuật thiết kế trang web kinh doanh
Cho dù bạn muốn cải thiện thiết kế trang web của mình hay mới bắt đầu xây dựng trang web của mình, đây là tám mẹo để tạo một thiết kế trang web mạnh mẽ:

1. Lập một kế hoạch.
Bước đầu tiên của bạn khi tạo hoặc thiết kế lại trang web của bạn phải là lập một kế hoạch chi tiết về những gì bạn muốn làm, cách bạn sẽ làm và từng yếu tố của trang web sẽ giúp phục vụ khách hàng của bạn như thế nào. Vạch ra hành trình của khách hàng từ đầu đến cuối để hiểu rõ trang web của bạn cần cung cấp những gì và bạn nên thiết kế từng bước như thế nào. Đối với bước này, bạn nên có dữ liệu về khách hàng của mình là ai, họ thích gì, loại nội dung nào họ phản hồi tốt và cách họ chuyển đổi từ khách truy cập trang web thành khách hàng.

2. Loại bỏ các yếu tố không cần thiết.
Thiết kế trang web hiện đại là tất cả về sự rõ ràng, sắc nét và hiệu quả, vì vậy hãy loại bỏ trang web của bạn khỏi bất kỳ thứ gì rườm rà và không cần thiết. Điều này bao gồm những thứ như hoạt ảnh, bản sao quá dài dòng, hình ảnh lưu trữ không liên quan và quá nhiều biệt ngữ vô nghĩa và ngôn ngữ quảng cáo (ví dụ: “thế hệ tiếp theo”, “mạnh mẽ”, “sáng tạo”).

Khách hàng ngày nay có khoảng thời gian chú ý ngắn và không muốn lướt qua các trang có nội dung rườm rà để tìm được thứ họ cần, vì vậy hãy thiết kế trang web của bạn nhanh chóng và đi vào trọng tâm.

3. Bao gồm các nút nền tảng xã hội.
Sự hiện diện trực tuyến của bạn phải là một đơn vị gắn kết, với trang web của bạn đóng vai trò là trung tâm. Do đó, sẽ rất hữu ích nếu bạn có các nút liên kết đến các nền tảng xã hội (Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram) ở đâu đó trên trang web của bạn – lý tưởng là ở phần chân trang đi cùng khách hàng khi họ nhấp từ trang này sang trang khác.

4. Làm cho trang chủ của bạn có thể cuộn được.
Vì ngày càng có nhiều người truy cập các trang web qua máy tính bảng và thiết bị di động, nên việc có một trang chủ có thể cuộn được có nghĩa là trang web của bạn có thể tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, trang chủ có thể cuộn rất hiện đại và hấp dẫn vì bạn có thể tạo hiệu ứng cho các phần tử của trang web của mình bật lên hoặc di chuyển khi người dùng cuộn xuống chúng. Kiểu thiết kế này bổ sung thêm một yếu tố quan tâm mà không quá lấn át hoặc mất tập trung. Đảm bảo sắp xếp trang chủ có thể cuộn của bạn thành các phần để dễ dàng điều hướng. Trang chủ của bạn nên bao gồm các phần sau:

Giới thiệu / Về chúng tôi
Tổng quan về Dịch vụ
Sản phẩm / Tính năng sản phẩm
Lời chứng thực
Nghiên cứu điển hình / Câu chuyện thành công
Tài nguyên
Tiếp xúc
5. Đừng sợ khoảng trắng.
Khoảng trắng không còn là điều cần tránh. Bạn có thể sử dụng khoảng trắng (hoặc khoảng trắng bất kỳ màu nào) một cách cẩn thận để giúp chia nhỏ các trang và làm cho nội dung của bạn dễ đọc hơn bằng cách ưu tiên văn bản quan trọng nhất. Khoảng trắng cũng có thể giúp bạn xác định vị trí đặt các phần tử trang khác.

6. Tối ưu hóa nó cho các thiết bị di động.
Theo Google, 61% người dùng không có khả năng quay lại trang web dành cho thiết bị di động nếu họ gặp khó khăn khi truy cập và 40% sẽ rời đi để truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh. Do đó, bạn nên ưu tiên để đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng trên thiết bị di động và trông cũng đẹp trên màn hình nhỏ hơn. Đảm bảo bạn điều chỉnh các trang web di động của mình để đáp ứng trực tiếp nhu cầu của khách truy cập trang web của bạn. Hãy nghĩ về lý do họ truy cập trang web dành cho thiết bị di động của bạn và những thông tin nào họ có thể đang tìm kiếm, đồng thời giúp họ truy cập thông tin đó dễ dàng nhất có thể.

7. Có chiến lược SEO.
SEO là một phần quan trọng trong sự hiện diện trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào và cần được xem xét ở mọi bước tạo hoặc thiết kế lại trang web của bạn. Suy nghĩ về nội dung nào có liên quan và thú vị đối với khách hàng của bạn và thiết kế chiến lược SEO của bạn xung quanh việc cung cấp nội dung đó. [Đọc bài viết liên quan: Hướng dẫn doanh nghiệp nhỏ để SEO ]

8. Đảm bảo an toàn.
Khách hàng ngày càng bảo vệ thông tin cá nhân của họ hơn, vì vậy bạn nên làm mọi thứ có thể để họ yên tâm rằng thông tin của họ an toàn trên trang web của bạn. Điều này có nghĩa là có chứng chỉ SSL hiện tại, là một tệp dữ liệu nhỏ liên kết khóa mật mã với doanh nghiệp của bạn và đảm bảo các giao dịch thẻ tín dụng, chuyển dữ liệu, đăng nhập và duyệt web. Chứng chỉ SSL hiện tại là rất cần thiết vì nó là thứ tạo ra giao thức ứng dụng “https” và biểu tượng ổ khóa trong thanh tìm kiếm của người dùng. Nếu trang web của bạn không có giao thức ứng dụng “https”, Google thường sẽ gắn cờ trang web của bạn là không an toàn và hướng khách hàng đi.

Ví dụ về thiết kế trang web kinh doanh tuyệt vời
Dưới đây là một số ví dụ về các trang web được thiết kế tốt để giúp truyền cảm hứng cho thiết kế trang web của riêng bạn:

Apple
Apple đã làm chủ được thiết kế gọn gàng, rõ ràng, tối giản và các sản phẩm cũng như trang web của công ty thể hiện tính thẩm mỹ đó.

Teo Vanyo, Giám đốc điều hành của Stealth Agents cho biết: “Tôi thích thiết kế web của Apple và cách họ đi đúng vào vấn đề với trải nghiệm liền mạch cho người dùng cuối .

Trang web hấp dẫn trực quan và dễ điều hướng, đồng thời mang phong cách gắn kết xuyên suốt mỗi trang. Có rất nhiều không gian trống làm cho hình ảnh và bản sao bật lên và thu hút sự chú ý của bạn đến những gì quan trọng trên mỗi trang.

Christo NYC
Christo NYC là một tiệm làm tóc có trụ sở tại Thành phố New York với trang web hiện đại, đẹp mắt, giới thiệu doanh nghiệp và giúp bạn dễ dàng đặt lịch hẹn cũng như tìm hiểu về các dịch vụ của tiệm. Christo NYC kết hợp các hình ảnh hấp dẫn mà không làm choáng ngợp trang và có phong cách thương hiệu rõ ràng.

“Tôi thích trang web của Christo vì nó ngay lập tức dẫn mọi người đến đặt phòng, có luồng thông tin tốt, tạo uy tín với bản sao trang web tuyệt vời và sử dụng thiết kế đơn giản và dễ dàng,” Galea nói.

HelloFresh
HelloFresh là một doanh nghiệp giao bộ đồ ăn phổ biến. Trang web của công ty sử dụng màu sắc tươi sáng, bản sao mạnh mẽ và thiết kế có thể cuộn. Trang chủ rất hấp dẫn, có nhiều thứ để xem, các phần rõ ràng và nhiều lời kêu gọi hành động.

“Nếu bạn truy cập trang web của họ, bạn sẽ nhận thấy rằng mọi thứ đều có sẵn từ trang chủ,” Ryan Scribner, đồng sở hữu blog tài chính cá nhân Investment Simple, cho biết . “Bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm, đăng ký gói đăng ký và thậm chí đọc Câu hỏi thường gặp ngay từ trang chủ. Hầu hết những người truy cập trang web sẽ được trả lời câu hỏi của họ ngay trên trang chủ, nghĩa là họ không phải đi tìm hiểu. thông tin. Từ quan điểm thiết kế, trang web này cũng tuyệt vời. Bạn tìm thấy thương hiệu, màu sắc và phông chữ nhất quán trên toàn bộ trang web. ”

Gotham Greens
Gotham Greens là nhà phân phối và trồng rau xanh có trụ sở tại Thành phố New York. Trang web của công ty cũng sử dụng thẩm mỹ hiện đại, tối giản với trang chủ có thể cuộn. Bản sao của trang web là tối thiểu và trực tiếp, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu những gì doanh nghiệp kinh doanh và tìm thấy những gì họ cần.

Jake Hill, Giám đốc điều hành của DebtHammer cho biết: “Thật đơn giản nhưng hiệu quả, sử dụng thiết kế một trang để trình bày thông tin phù hợp nhất mà người dùng không cần phải thực hiện nhiều thao tác hơn là cuộn trang .

Công cụ thiết kế trang web

Có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp bạn tạo ra một trang web hoàn hảo. Dưới đây là một số khuyến nghị của các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị:

WordPress
WordPress là hệ thống mã nguồn mở (Open Source Software) dùng để xuất bản Blog hoặc Website viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL.

WordPress được viết bởi Matt Mullenweg và Mike Little, ra mắt vào ngày 27/05/2003. Từ đó đến nay, WordPress là mã nguồn mở hỗ trợ tối đa cho các blog cá nhân. Nó còn được dùng để thiết lập website và được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

  • WordPress dễ sử dụng
  • Cộng đồng hỗ trợ WordPress đông đảo
  • Gói giao diện có sẵn của WordPress
  • Nhiều plugin hỗ trợ trong WordPress
  • Mối quan hệ giữa WordPress và lập trình viên
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Bạn có nhu cầu thiết kế web WordPress Liên hệ ngay: 0933.337.775

Wix
Wix cung cấp các mẫu trang web miễn phí, có thể tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang web của mình.

Kelly Andersen, giám đốc tiếp thị tại Wealth Continuum Group , cho biết: “Có rất nhiều tài nguyên miễn phí cung cấp các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh, nhưng một trong những mục yêu thích của tôi là Wix . “Chúng có thiết kế đẹp và thật đơn giản để tạo một trang web hoàn toàn tùy chỉnh cũng được tối ưu hóa cho thiết bị di động và trang web đó cũng sẽ có thể được tìm thấy trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.”

Figma
Figma là một công cụ tạo mẫu và biên tập đồ họa vector dựa trên web cho phép người dùng thiết kế, tạo mẫu và thu thập phản hồi, tất cả trong một công cụ. Nó cung cấp các tính năng cộng tác như phản hồi thời gian thực và chia sẻ tệp dễ dàng cho phép các thành viên trong nhóm làm việc cùng nhau một cách liền mạch.

Paula Glynn, giám đốc tiếp thị tìm kiếm và chiến lược kỹ thuật số tại Pixelstorm cho biết: “Chúng tôi đề xuất Figma và Sketch . “Các công cụ này tích hợp thực sự tốt vào quá trình phát triển web và việc sử dụng các [công cụ] này tạo ra các trang web hoàn hảo theo pixel. Cả hai đều được điều hành bởi các công ty sáng tạo luôn cập nhật các công cụ và cải tiến thường xuyên.”

Canva
Canva là một nền tảng thiết kế đồ họa có thể được sử dụng để tạo nhiều loại nội dung trực quan, bao gồm cả đồ họa cho trang web của bạn. Canva miễn phí, nhưng bạn có thể mua đăng ký trả phí để tăng cường chức năng.

Galea nói: “Canva là nguồn tài nguyên tốt nhất để dễ dàng tạo ra đồ họa, biểu trưng chuyên nghiệp và hơn thế nữa, và cũng có thể giúp ích rất nhiều trong việc tạo nội dung cho mạng xã hội.

Elementor
Elementor là một công ty phần mềm cho phép người dùng trình tạo trang web WordPress tạo và chỉnh sửa trang web của họ bằng trình tạo kéo và thả. Phần mềm này có chế độ đáp ứng tích hợp và có thể giúp bạn tăng tốc trang web của mình, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tạo các trang web trông chuyên nghiệp.

Julian Goldie, người điều hành một doanh nghiệp xây dựng liên kết SEO cho biết: “Tôi yêu Elementor. Đó là một công cụ thiết kế trang web kéo và thả và bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế trang web nào để sử dụng nó” . “Điều mà thông thường bạn sẽ mất hàng giờ để viết mã (hoặc rất nhiều tiền cho nhân viên thiết kế trang web) có thể dễ dàng đạt được trong vài phút với Elementor.”

Hotjar
Hotjar là một công cụ phân tích hành vi phân tích việc sử dụng trang web và cung cấp phản hồi dưới dạng bản đồ nhiệt, bản ghi phiên và khảo sát để giúp bạn xác định phần nào trên trang web của mình đang hoạt động tốt và phần nào cần chú ý.

Ben McLaughlan, người sáng lập và chủ sở hữu của Easy Mode Media cho biết: “ Bản đồ nhiệt, như Hotjar hoặc Crazy Egg , cho phép quản trị viên web cài đặt một đoạn mã trên trang web của họ . “Sau đó, ứng dụng ghi lại thông tin có giá trị về tương tác của khán giả với trang web. Nếu có một phần của trang mà mọi người nhấp vào hoặc một nút không bao giờ được nhấp vào, thì đây là thông tin quan trọng khi tối ưu hóa trang web và trang đích cho chuyển đổi.”