Tại sao nên chăm sóc website thường xuyên

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc có một trang web có cấu trúc tốt. Nhưng điều đó là không đủ. Thường xuyên cập nhật và bảo trì trang web của bạn là rất quan trọng để đảm bảo rằng trang web của bạn đang hoạt động hết công suất.

Top 7 Reasons You Should Update Your Website | Harness Media

Cũng giống như ô tô, các trang web yêu cầu bảo trì để hoạt động bình thường. Việc duy trì trang web của bạn đúng cách sẽ giúp đảm bảo an ninh cho trang web. Đồng thời tăng số lượng khách truy cập mới, tăng lưu lượng truy cập quay lại . Chúng tôi muốn chia sẻ một số lý do chính tại sao chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải chăm sóc website thường xuyên.

Nó cải thiện bảo mật

Bảo mật là lý do chính mà bảo trì trang web là rất quan trọng. Nếu tổ chức của bạn đang sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS) như Drupal hoặc WordPress . Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng trang web của mình luôn cập nhật các bản vá phần mềm và cập nhật bảo mật. Nếu không làm như vậy, tin tặc có cơ hội lấy cắp dữ liệu từ trang web của bạn.

Plan Regular Maintenance of Your Website > Webnode blog

Nó tăng lưu lượng truy cập trang web

Để cung cấp cho người tìm kiếm những nội dung chất lượng nhất, các công cụ tìm kiếm như Google nâng thứ hạng cho các trang web được cập nhật thường xuyên. Xếp hạng cao hơn làm tăng khả năng hiển thị trang web của bạn. Điều này làm tăng khả năng nội dung của bạn xuất hiện khi đối tượng mục tiêu của bạn tìm kiếm các từ khóa có liên quan. Cập nhật trang web của bạn với thông tin có giá trị, sửa các liên kết bị hỏng, xóa các trang trùng lặp. Cập nhật nội dung của bạn sẽ giúp thúc đẩy cả khách truy cập mới và khách truy cập quay lại.

Nó tối ưu hóa trải nghiệm của khách truy cập

Thường xuyên cập nhật trang web của bạn với nội dung có thể chia sẻ, chẳng hạn như các sự kiện sắp tới, phòng trưng bày hình ảnh và blog giúp khán giả biết bạn là ai và bạn làm gì. Tương tác với khán giả của bạn bằng cách bao gồm các mục có thể hành động như biểu mẫu đăng ký nhận bản tin và các biểu tượng truyền thông xã hội liên kết đến hồ sơ tổ chức của bạn.

Một trang web được duy trì tốt sẽ giúp quảng bá thương hiệu, công việc và sứ mệnh của bạn. Xóa thông tin đã lỗi thời và tiến hành kiểm tra trang web để theo dõi các vấn đề và lỗi trên trang web của bạn. Làm điều này thường xuyên để bạn có thể cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Bảo trì trang web là quan trọng đối với tất cả các tổ chức, cả lớn và nhỏ. Thường xuyên duy trì trang web của bạn sẽ cải thiện hiệu suất và cung cấp một môi trường an toàn và bảo mật cho khách truy cập của bạn.