Dịch vụ chỉnh sửa web, Nâng cấp website

Dịch vụ chỉnh sửa, Fix lỗi Website

Quá trình vận hành website của quý vị đang gặp những trục trặc, rắc rối như lỗi web 404, lỗi error, lỗi web không bảo mật, lỗi trình duyệt web bị treo? Quý khách hàng cần dịch vụ chỉnh sửa website với mong muốn khắc phục nhanh chóng nhất để đảm bảo hoạt động kinh doanh và truyền tải thông tin hiệu quả.

Hãy đến với Punoads.com để được phục vụ hiệu quả, nơi hội tụ các chuyên gia kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và giỏi nghiệp vụ sẽ mang đến tối đa sự hài lòng cho khách hàng. Đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ chỉnh sửa web chất lượng, giá rẻ, uy tín đáp ứng mọi nhu cầu sửa lỗi websitesửa lỗi web WordPresssửa giao diện websửa code webnâng cấp giao diệnnâng cấp web… cho khách hàng.

Các dịch vụ chỉnh sửa website

Với đa dạng các lỗi website thường gặp sẽ có những phương thức chỉnh sửa phù hợp. Dưới đây là những dịch vụ sửa chữa theo từng hạng mục cơ bản.

Chỉnh sửa các lỗi tính năng trên website

Quá trình hoạt động website xảy ra các phần lỗi hoặc đang thực hiện dở dang cần hoàn thiện, chỉnh sửa website đáp ứng mọi yêu cầu với cam kết giữ đầy đủ hạng mục nội dung bài viết, không gây ảnh hưởng thứ hạng website đang định vị.

 • Chỉnh sửa code website đang dở dang, sửa các lỗi về code, sửa lỗi liên quan đến mã nguồn, sửa code web WordPress.
 • Chỉnh sửa bổ sung thêm những tính năng hiện đại, tiện ích hơn
 • Chỉnh sửa lỗi 404 với website
 • Chỉnh sửa các lỗi không truy cập được vào website
 • Chỉnh sửa lỗi bị hacker tấn công, bị chèn mã độc, bị chuyển link xấu
 • Chỉnh sửa lỗi load chậm trên web
 • Chỉnh sửa lỗi bị Google chặn không thể index
 • Chỉnh sửa lỗi bị trắng trang

Chỉnh sửa toàn bộ website

Theo thời gian, công nghệ phát triển đòi hỏi mọi công cụ phục vụ hoạt động kinh doanh cần cải tiến bắt kịp xu thế. Website cũng không nằm ngoài quy luật. Khi website đã cổ điển, khó thích ứng với khách hàng hiện đại, Punoads.com sẽ nhận chỉnh sửa toàn bộ nội dung trên website, làm mới giao diện bắt mắt hoàn hảo, thu hút người truy cập, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

 • Chỉnh sửa toàn bộ giao diện theo mẫu, sáng tạo theo yêu cầu
 • Chỉnh sửa tối ưu hóa giao diện thân thiện với người sử dụng
 • Chỉnh sửa website WordPress
 • Chỉnh sửa web PHP
 • Chỉnh sửa web tĩnh thành web động
 • Chỉnh sửa web tin tức thông thường thành web bán hàng
 • Chỉnh sửa web có độ bảo mật cao, tránh nhiễm mã độc, virus
 • Chỉnh sửa web trực tuyến

Chỉnh sửa khả năng tối ưu tốc độ website

Doanh nghiệp vận hành website như một kênh truyền tải thông điệp thương hiệu, kênh bán hàng đến khách hàng. Tuy nhiên website gặp các sự cố về tốc độ gây khó chịu cho người truy cập, giảm uy tín thương hiệu. Hãy để dịch vụ tối ưu tốc độ của Punoads.com  trợ giúp để giữ chân khách hàng, tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

 • Tối ưu tốc độ load nhanh cho web WordPress
 • Tối ưu tốc độ website phiên bản chạy trên Mobile
 • Tối ưu tốc độ load nhanh cho web giúp tăng điểm quảng cáo, nâng cao thứ hạng

Nâng Cấp Website

Chỉnh sửa web tối ưu chuẩn Seo

Website tối ưu chuẩn Seo là tiêu chí vô cùng quan trọng trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Để cạnh tranh tốt với các đối thủ cùng ngành nghề thì việc gia tăng thứ hạng website là điều cần thiết nhằm bán hàng tốt hơn.

Punoads.com mang đến cho doanh nghiệp website tối ưu chuẩn Seo tốt nhất dựa trên những chỉnh sửa mã nguồn và nội dung chưa chuẩn Seo. Giá tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm hiệu quả.

Giá dịch vụ chỉnh sửa website

Với mỗi yêu cầu chỉnh sửa website của doanh nghiệp khác nhau sẽ có báo giá dịch vụ tương ứng. Đặc biệt chinhsuawebsite.com cam kết mang đến quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ chỉnh sửa website

Giá dịch vụ chỉnh sửa website cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Chinhsuawebsite.com phân tích báo giá chi tiết, khách hàng nhận sản phẩm hoàn thiện ưng ý mới thanh toán.

Tên dịch vụ Chỉnh sửa lỗi website
Giá Chỉ từ 300.000 VNĐ tùy lỗi lớn nhỏ
Hình thức Làm việc trực tiếp hoặc online

Quy trình chỉnh sửa web chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu cần chỉnh sửa website
 • Thu thập toàn bộ dữ liệu về các vấn đề cần chỉnh sửa
 • Tư vấn chi tiết mọi vấn đề cần khắc phục với lỗi website
 • Lên chi tiết báo giá và thời gian thực hiện nhanh nhất
 • Chỉ nhận chi phí sau khi đã thực hiện xong hoàn thiện toàn bộ quá trình chỉnh sửa website
 • Cam kết báo giá trọn gói, không phát sinh bất kỳ chi phí nào
 • Cam kết chỉnh sửa website không ảnh hưởng nội dung và tốc độ chuẩn Seo của website cũ.
 • Cam kết bảo hành thời gian dài và hỗ trợ mọi nhu cầu sau chỉnh sửa

Hỗ trợ tối ưu sau chỉnh sửa website

 • Hỗ trợ mọi vấn đề tối ưu hoạt động hiệu quả cho website
 • Hướng dẫn quản trị website chuẩn Seo, chuyên nghiệp nhất
 • Hướng dẫn viết bài, đăng bài, chọn hình ảnh tối ưu website
 • Hướng dẫn thực hiện hiệu quả tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google
 • Hướng dẫn đăng bài bán hàng từ website lên Facebook, các trang mua bán

Chỉnh sửa tất cả các loại website

 • Chỉnh sửa các trang web giới thiệu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp
 • Chỉnh sửa các trang báo điện tử, web tin tức
 • Chỉnh sửa website bất động sản, nhà đất
 • Chỉnh sửa website bệnh viện, trường học
 • Chỉnh sửa website du lịch, nhà hàng, khách sạn
 • Chỉnh sửa website đa ngành nghề

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, tận tâm giúp quý vị nâng cấp website hoàn hảo nhất, trở thành kênh thông tin truyền thông, tin tức, bán hàng hiệu quả. Hãy liên hệ với Punoads.com để nhận giải pháp tổng thể tối ưu nhất cho website doanh nghiệp, chắc chắn quý vị sẽ hài lòng.

Nâng cấp website – Giải pháp kinh doanh hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Website là một trong những công cụ không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp để phát triển hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Tuy nhiên với sự phát triển như “vũ bão” về công nghệ của xã hội hiện đại thì cần phải có sự thay đổi và đổi mới không ngừng để bắt kịp với xu thế toàn cầu. Do đó nâng cấp website là một việc làm cần thiết để thu hút được khách hàng và phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Nội dung trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc nâng cấp trang web nhé.

Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp website là công việc khắc phục, sửa chữa những yếu tố còn thiếu hoặc sai sót của website như thay đổi giao diện, điều chỉnh lại các tính năng cho trang web hoặc thêm những phần cần thiết vào website…. Mục đích của công việc này là mang đến sự tiện ích cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ đó mang đến hiệu quả kinh tế về lâu dài cho doanh nghiệp.

Website được ví như doanh nghiệp thu nhỏ và để tồn tại, phát triển thì website cũng cần phải đổi mới, phát triển không ngừng mới có thể thu hút được khách hàng.

Những lý do cần phải nâng cấp website

Hiện nay dịch vụ nâng cấp website đang rất thịnh hành bởi những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp cực kỳ lớn. Cụ thể:

+ Người quản trị web có thể tiết kiệm được tối đa công sức, chi phí và thời gian nhờ áp dụng những tiến bộ trong công nghệ thiết kế website tích hợp trong các phần mềm quản lý, công cụ thiết kế web.

+ Việc cập nhập, chỉnh sửa, biên tập và quản lý nội dung/hình ảnh của website cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với công nghệ web được nâp cấp mới nhất.

+ Thực hiện nâng cấp website sẽ giúp mở rộng phạm vi hoạt động của các doanh nghiệp ra toàn cầu và tăng vị thế của doanh nghiệp trên thị trường bằng cách thực hiện các chiến lược như Marketing Online như SEO Website, Google Adwords, SMS marketing,….

+ Xây dựng hệ thống hỗ trợ việc quản lý thông tin, hàng hóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp một cách khoa học và tiện lợi, đồng thời giúp khách hàng truy cập, lựa chọn sản phẩm tại website được đơn giản, thuận tiện nhất.

Khi nào cần nâng cấp website

Nâng cấp website đối với mọi đơn vị kinh doanh là điều cần thiết và đáng để quan tâm, vậy khi nào cần thực hiện công việc này, đó là khi:

Website hoạt động kém hiệu quả

Làm sao có thể định hướng được chiến lược kinh doanh tốt nhất khi website không có công cụ thống kê, phân tích tức để đánh giá mức độ hiệu quả mà website mang lại. Nếu như trang web của công ty, doanh nghiệp bạn đang trong tình trạng này, vậy thì việc nâng cấp thực sự cấp bách nếu muốn tiếp tục đứng vững và phát triển kinh doanh.

Website chưa được tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm

Các kênh tìm kiếm như Google ngày càng khắt khe hơn khi chấm điểm website, vì thế những trang web được thiết kế thân thiện, đảm bảo điểm chất lượng cao sẽ luôn nhận được đánh giá tốt từ “con bọ” của “ông Gồ”, từ đó thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện và có thể thu hút được lượng truy cập lớn. Vì vậy nếu website của doanh nghiệp bạn chưa được tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm thì việc nâng cấp website là điều tất yếu bắt buộc phải làm.

Website trình bày khó hiểu, thiếu logic

Trong thời đại công nghệ hiện đại khách hàng tiếp cận và tìm hiểu các sản phẩm của doanh nghiệp chủ yếu thông qua website trực tuyến. Do đó một website được thiết kế đẹp mắt với cách trình bày sắp xếp các sản phẩm dịch vụ khoa học, dễ hiểu mang lại sự tiện lợi sẽ được khách hàng yêu thích.

Ngược lại nếu cấu trúc website thiếu logic, khó hiểu khiến cho người xem cảm thấy khó khăn trong quá trình tìm kiếm thông tin sản phẩm và xem hàng thì chắc chắn sẽ không thể thu hút được khách hàng. Những website này cần phải thực hiện nâng cấp ngay mới có thể mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp.

Công nghệ website lạc hậu

Thông thường chu kỳ của một website là 3 năm và trong thời gian này sẽ có nhiều đổi mới về công nghệ cũng như thị hiếu của người dùng. Vậy nên cần phải nâng cấp website để không bị lạc hậu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Website đang gặp phải những cạnh tranh khốc liệt

Cạnh tranh là quy luật tất yếu trên thương trường vì vậy bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải luôn sẵn sàng đổi mới để không bị đánh bại bởi các đối thủ. Trong đó cạnh tranh về website là một trong những nội dung quan trọng được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư.

Website của doanh nghiệp bạn gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ cùng lĩnh vực. Giao diện website không tạo được ấn tượng với khách hàng về hình ảnh thương hiệu, kết cấu web khó nhìn hay một số hạn chế, khuyết điểm nhất định…Khi gặp phải tình hình này thì nâng cấp web là yếu tố quan trọng quyết định đến việc doanh nghiệp có giữ được vị thế và mở rộng phát triển được không.

Nếu các bạn đang cần nâng cấp website của doanh nghiệp mình hãy liên hệ ngay Punoads.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, nâng cấp và chăm sóc website cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và giỏi chuyên môn chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.