48 trang web miễn phí hãy đưa doanh nghiệp bạn lên ngay

48 trang web này cho phép bạn liệt kê doanh nghiệp của mình miễn phí. Đây là lý do tại sao bạn nên liệt kê doanh nghiệp của mình trong danh bạ trực tuyến và cách thực hiện hiệu quả.

Là một doanh nghiệp địa phương thu hút khách hàng trong thế giới công nghệ ngày nay, bạn phải liệt kê tên và hồ sơ doanh nghiệp của mình trong tất cả các thư mục trực tuyến chính. Nhiều thư mục trong số này là các trang web và nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng như Facebook hoặc Yelp, nơi bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng có thể tạo trang cho công ty của họ. Tuy nhiên, nhiều trang web địa phương hoặc ít phổ biến hơn cho phép chủ doanh nghiệp niêm yết công ty của họ miễn phí.

Liệt kê doanh nghiệp của bạn trên mọi thư mục doanh nghiệp có thể có là cách tốt nhất để đảm bảo doanh nghiệp của bạn tối đa hóa SEO và hiển thị trong nhiều tìm kiếm nhất có thể. Ngoài ra, việc tạo danh sách doanh nghiệp miễn phí với cùng thông tin trên nhiều trang web danh sách doanh nghiệp địa phương giúp các công cụ tìm kiếm tự tin hiển thị hồ sơ của bạn thường xuyên hơn, tập trung vào các tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nói cách khác, việc liệt kê doanh nghiệp của bạn sẽ thúc đẩy SEO địa phương của bạn một cách ồ ạt. Điều này sẽ tăng phạm vi tiếp cận của hồ sơ doanh nghiệp của bạn trong các tìm kiếm trên nhiều công cụ tìm kiếm trong các truy vấn địa phương và di động.

Lợi ích của danh bạ doanh nghiệp

Đây là một số lợi ích của việc tạo danh sách doanh nghiệp miễn phí trên danh bạ doanh nghiệp, nền tảng truyền thông xã hội hoặc trang web đánh giá:

 • Tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn.  Trước khi có internet, các doanh nghiệp dựa vào danh bạ điện thoại, quảng cáo trên báo và các hình thức tiếp thị và quảng cáo truyền thống khác để làm cho mình được biết đến. Trong thời đại trực tuyến, không có kế hoạch tiếp thị nào hoàn chỉnh nếu không tối đa hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn. Để có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, việc tạo một trang kinh doanh cho công ty của bạn trên mọi trang web đánh giá có thể có, nền tảng truyền thông xã hội và trang web danh sách doanh nghiệp miễn phí là rất quan trọng.
 • Làm cho doanh nghiệp của bạn được biết đến tại địa phương. SEO địa phương đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của các doanh nghiệp nhắm đến đối tượng trong một khu vực địa lý cụ thể. Nếu không có sự hiện diện thích hợp trong các thư mục trực tuyến, doanh nghiệp của bạn có thể không tiếp cận được khách hàng tiềm năng, những người có thể chỉ mất vài phút từ nhà của họ để lấy những gì họ cần từ công ty của bạn. Nếu không tạo danh sách doanh nghiệp miễn phí trong các thư mục – hầu như luôn bao gồm các bộ lọc địa lý – bạn có thể gặp khó khăn trong việc làm cho tên doanh nghiệp của bạn được biết đến với khách hàng tiềm năng đó, trong số hàng nghìn người khác. Có nhiều cách để quảng bá doanh nghiệp của bạn tại địa phương , nhưng hãy bắt đầu bằng cách đảm bảo trang web của bạn có mặt trên các trang được liệt kê bên dưới.
 • Lấy thông tin của bạn ra khỏi đó. Muốn khách hàng tiềm năng biết khi nào cửa hàng của bạn mở cửa, cách liên lạc, những dịch vụ bạn cung cấp và mức độ tin tưởng của những khách hàng khác? Danh sách doanh nghiệp miễn phí cho phép bạn chia sẻ thông tin như giờ làm việc, thông tin liên hệ và địa chỉ của bạn trên các nền tảng mà người dùng có thể tìm kiếm doanh nghiệp dựa trên chuyên môn, vị trí và xếp hạng.
 • Thúc đẩy sự tham gia và danh tiếng thương hiệu của bạn. Ngay cả những khách hàng cuối cùng chọn một doanh nghiệp khác thay vì doanh nghiệp của bạn hoặc không nhấp vào liên kết của bạn cũng sẽ thấy tên doanh nghiệp của bạn. Sự công nhận này củng cố danh tiếng thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng tiềm năng – đặc biệt nếu xếp hạng của bạn cao – và tăng cơ hội họ sẽ chọn bạn trong tương lai.

Điểm mấu chốtĐiểm mấu chốt: Việc liệt kê doanh nghiệp của bạn trên danh bạ doanh nghiệp sẽ mở rộng sự hiện diện trực tuyến và danh tiếng của bạn để thu hút khách hàng mới. Nó cũng có thể ảnh hưởng tích cực đến SEO địa phương.

Các trang web quan trọng mà bạn nên được liệt kê

Sẵn sàng đưa doanh nghiệp của bạn được liệt kê trong tất cả các công cụ tìm kiếm và thư mục phù hợp? Danh sách này hiển thị 48 địa điểm hàng đầu mà bạn có thể liệt kê doanh nghiệp của mình miễn phí. Sau danh sách là một số gợi ý về cách tận dụng tối đa hồ sơ danh sách địa phương của bạn.

1. Yelp dành cho Doanh nghiệp


Phát triển doanh nghiệp của bạn với Yelp . Thêm hoặc xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp của bạn, cập nhật trang của bạn, trả lời các bài đánh giá, xem các báo cáo nhấp và gọi điện hoặc bắt đầu trò chơi với các bản nâng cấp cao cấp và các công cụ quảng cáo đơn giản, mạnh mẽ.

 

 

 

 

2. Google Doanh nghiệp của tôi

Tương tác với khách hàng trên Google miễn phí. Với tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi, bạn nhận được nhiều hơn một danh sách doanh nghiệp. Hồ sơ doanh nghiệp miễn phí của bạn cho phép bạn dễ dàng kết nối với khách hàng trên Google Tìm kiếm và Maps.

 

 

 

3. Bing Địa điểm dành cho Doanh nghiệp

Thu hút khách hàng trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn
Thêm doanh nghiệp của bạn vào Bing miễn phí và giúp khách hàng trực tuyến khám phá doanh nghiệp của bạn. Rất có thể Bing đã có danh sách cho doanh nghiệp của bạn. Yêu cầu một danh sách hiện có hoặc thêm một danh sách mới. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều địa điểm, bạn có thể thêm chúng một lần bằng cách sử dụng công cụ tải lên hàng loạt.

 

 

Danh sách đầy đủ

 1. Yelp
 2. Google
 3. Bing
 4. Facebook
 5. BBB
 6. Danh sách của Angie
 7. MerchantCircle
 8. LinkedIn
 9. YP.com
 10. Whitepages
 11. Yellbook
 12. Citysearch
 13. MapQuest / Yext
 14. Local.com
 15. Foursquare
 16. CitySlick
 17. USdirectory
 18. BizJournals.com
 19. TomTom
 20. DiscoverOurTown.com
 21. EZlocal.com
 22. Manta
 23. InfoUSA
 24. Infignos
 25. MyHuckleberry.com
 26. Chỉ Doanh nghiệp Địa phương
 27. Sách nâu
 28. CitySquares
 29. Công cụ tạo bản đồ tại đây
 30. Sách của Judy
 31. TripAdvisor
 32. Thumbtack
 33. Yellow Pages Directory Inc.
 34. Trang chủ
 35. ShowMeLocal
 36. ChamberofCommerce.com
 37. YellowBot
 38. Hotfrog
 39. Trang nội bộ
 40. Bizwiki
 41. Trang địa phương của doanh nghiệp
 42. tôi bắt đầu
 43. Opendi
 44. Sitejabber
 45. Yahoo Doanh nghiệp Nhỏ
 46. Bản đồ Apple
 47. Tupalo
 48. Cylex

Cách liệt kê doanh nghiệp của bạn trên các trang web danh sách doanh nghiệp

Mặc dù không có hai trang web danh sách doanh nghiệp miễn phí nào hoạt động theo cùng một cách, nhưng bạn có thể sẽ cần thực hiện gần như các bước sau để liệt kê doanh nghiệp của mình trên nền tảng bạn chọn:

 1. Yêu cầu trang kinh doanh của bạn. Doanh nghiệp của bạn có thể đã có một trang trên một số nền tảng. Các trang này có xu hướng là trình giữ chỗ không hoàn chỉnh mà nền tảng – hoặc người dùng – đã triển khai để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn ít nhất xuất hiện trong danh mục.
 2. Hoàn thành danh sách doanh nghiệp của bạn. Cho dù trước tiên bạn có phải xác nhận một trang kinh doanh hiện có hay không, bạn sẽ cần phải hoàn thành danh sách của mình với thông tin cập nhật, hợp lệ để khách hàng tiềm năng có được hình dung đầy đủ về công ty của bạn. Bao gồm địa chỉ của bạn, số điện thoại, các dịch vụ được cung cấp, giờ hoạt động và bất kỳ phương thức liên hệ nào khác.
 3. Xác minh danh sách của bạn. Về lý thuyết, bất kỳ người dùng internet nào cũng có thể xác nhận danh sách doanh nghiệp của bạn là của riêng họ. Đó là lý do tại sao danh bạ doanh nghiệp yêu cầu bạn xác minh danh tính và doanh nghiệp của bạn trước khi danh sách của bạn xuất hiện trực tuyến. Điều này thường đơn giản bằng cách điền vào một chuỗi số mà nền tảng chuyển cho bạn bằng tin nhắn văn bản, email hoặc cuộc gọi điện thoại.

tiền boaMẹo: Mặc dù không có hai danh sách nào giống hệt nhau, nhưng hãy đảm bảo điền kỹ từng danh sách bằng cách bao gồm thông tin liên hệ nhất quán.

Danh sách kiểm tra khi bạn được liệt kê

Có nhiều điều để đảm bảo sự hiện diện của bạn trong kết quả tìm kiếm hơn là chỉ liệt kê doanh nghiệp của bạn trong các thư mục này. Thực hiện theo danh sách kiểm tra bên dưới để đảm bảo rằng danh sách của bạn phù hợp với bạn và tạo phạm vi tiếp cận rộng nhất có thể cho các tìm kiếm trên điện thoại di động và internet cục bộ.

 • Đảm bảo thông tin của bạn nhất quán. Kiểm tra để xác nhận rằng tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp của bạn giống nhau trên mọi danh sách.
 • Thêm mô tả chi tiết về công ty. Hãy để công ty của bạn tỏa sáng với một mô tả tuyệt vời. Bạn nên làm nổi bật lịch sử của công ty và việc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Bao gồm một liên kết đến trang web của bạn. Một trong những điểm mạnh nhất của hồ sơ trực tuyến địa phương của bạn là liên kết đến trang web của doanh nghiệp bạn. Điều này có khả năng thúc đẩy lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Danh sách địa phương chủ yếu được sử dụng trong tìm kiếm trên điện thoại di động, vì vậy hãy đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động, nếu không bạn có thể mất khách nhanh chóng.
 • Yêu cầu danh sách. Một số công cụ tìm kiếm địa phương cho phép người dùng xác nhận hồ sơ của họ thông qua một quá trình xác minh ngắn. Yêu cầu hồ sơ của bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận của nó rất nhiều.
 • Bao gồm thông tin kinh doanh thứ cấp. Hơn 30% các tìm kiếm địa phương dành cho số điện thoại, địa chỉ hoặc giờ hoạt động của một doanh nghiệp. Đảm bảo bao gồm các mục như giờ hoạt động, thực đơn hoặc lịch sự kiện trên hồ sơ địa phương của bạn.
 • Thêm hình ảnh và video. Các mục phương tiện trực quan như ảnh và video có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều so với văn bản tiêu chuẩn. Đảm bảo tải hình ảnh và video lên hồ sơ của bạn.
 • Thu thập đánh giá của khách hàng. Các bài đánh giá gửi tín hiệu đáng tin cậy đến các công cụ tìm kiếm và đánh dấu sự tham gia của khách hàng. Bạn phải luôn khuyến khích khách hàng để lại đánh giá về doanh nghiệp của bạn và phản hồi lại những đánh giá đó.

Nếu bạn đang muốn được đông đảo khán giả chú ý hoặc tiếp cận các thành viên trong cộng đồng địa phương của mình, thì một nơi tuyệt vời (và miễn phí) để bắt đầu là danh bạ kinh doanh trực tuyến. 48 trang web được liệt kê ở trên cung cấp cho bạn một cách hiệu quả, miễn phí để cải thiện cơ hội được khán giả của bạn tìm thấy trực tuyến.