Theme Jnews giải pháp làm web tin tức, tạp chí lựa chọn hàng đầu

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng có rất nhiều chủ đề tin tức và tạp chí cho WordPress, nhưng một số chủ đề trong số đó thực sự đặc biệt và được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Đây là ý kiến ​​của riêng chúng tôi dựa trên quan điểm của chúng tôi và chủ đề jNews là một trong những chủ đề tin tức phổ biến nhất cho WordPress.

Hôm nay chúng ta đang nói về một trong những chủ đề cụ thể như vậy, chủ đề jNews do studio Jegtheme thực hiện . Chủ đề này hoàn toàn tuyệt vời, nhưng chúng ta cần xem xét kỹ hơn để xem nó có thực sự là chủ đề tin tức và tạp chí tốt nhất cho WordPress hay không?

Chủ đề jNews

Chủ đề jNews được xuất bản vào tháng 10 năm 2017. Cho đến nay nó đã trở thành một giải pháp hoàn chỉnh đầy đủ cho việc xuất bản trên máy tính để bàn. Chủ đề phù hợp tuyệt vời khi nói đến việc xây dựng một cổng thông tin hoặc tạp chí.

Các tính năng chính của chủ đề jNews là gì?

Chủ đề jNews đã được phát triển liên tục và do đó chủ đề trở nên phong phú về tính năng theo thời gian, đặc biệt là sau bản cập nhật 7.0.

Chủ đề hỗ trợ trình tạo Trang Tiệm bánh Elementor và WP

jnews elementor wp bread page builder

Chủ đề jNews đi kèm với các bản trình diễn chủ đề tuyệt vời được tạo sẵn mà bạn có thể nhập từ bảng Tùy chọn chủ đề một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể chọn nhập demo dựa trên trình tạo trang mà bạn chọn.

Theme cũng hoạt động với trình chỉnh sửa Gutenberg và bạn hiện có thể sử dụng nó để viết các bài đăng. Các trang được tạo bằng trình tạo trang Elementor hoặc WP Bakery.

bản trình diễn chủ đề jnews
jNews Theme Demo

Quá trình nhập bản trình diễn chủ đề hoạt động hoàn hảo và bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc nhập nội dung bản trình diễn mong muốn.

Một số tính năng chính như danh sách đầy đủ các tính năng sẽ rất dài.

 • Xây dựng trên Elementor và WP Bakery Trang builder
 • Bố cục bài đăng được thiết kế trước , nhiều tùy chọn tùy chỉnh
 • Bố cục bài đăng chính với rất nhiều kiểu kết hợp và kết hợp có thể có
 • Mô-đun bài đăng Grid, Masonry và Slider (Carousel) với nhiều kết hợp bố cục
 • Trình tạo tiêu đề với các mô-đun để làm cho tiêu đề trông chân thực và thực sự độc đáo, thiết kế riêng biệt cho tiêu đề thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn
 • Tiêu đề hấp dẫn, Megamenu và cửa sổ bật lên Hộp đèn, Thư viện, Bài đăng liên quan và nhiều tính năng chủ đề cao cấp khác như những tính năng tích hợp này.
 • Built-in chế độ đậm tính năng
 • Hệ thống quảng cáo với các tùy chọn để phân tách quảng cáo dựa trên các thiết bị như điện thoại di động, máy tính để bàn, v.v.
 • Đăng ký người dùng và xử lý đăng nhập (cửa sổ bật lên) với hộp đăng nhập phương thức giao diện người dùng và hỗ trợ đăng ký Facebook, Google và Twitter
 • Các plugin được tạo sẵn cho các mục đích khác nhau như Video , Dự báo thời tiết, Đăng nhập mạng xã hội, Hệ thống thích & xếp hạng .
 • Chủ đề cũng bao gồm PayWall , Trình tạo công thức , Trình tạo chân trang , Nguồn cấp dữ liệu Instagram , Trình cắm thông báo trình duyệt , Mô-đun tải xuống , Quản lý đăng ký , Tách bài đăng và nhiều hơn nữa.
 • Google AMP ( 14 plugin AMP tốt nhất cho WordPress ) và Facebook Instant Articles .
 • Chủ đề WordPress của jNews được tối ưu hóa cho hiệu suất và với một số plugin bộ nhớ đệm bổ sung, bạn có thể ghi được những con số khá trên Google PageSpeed.
 • Plugin di chuyển để di chuyển trang web của bạn từ các chủ đề tin tức và tạp chí phổ biến nhất khác như Newspaper, Newsmag, Publisher, Sahifa, Soledad, v.v.

Nói chung, chủ đề Jnews được đóng gói với mọi tính năng có thể mà một số trang web của công ty tin tức có thể yêu cầu. Với chủ đề jNews, bạn có thể xây dựng bất kỳ loại trang web tin tức hoặc tạp chí nào mà bạn có thể nghĩ đến.

Tùy chỉnh phong cách trong chủ đề jNews

Một trong những tính năng mong muốn nhất của bất kỳ chủ đề WordPress cao cấp nào là có thể làm cho nó trông độc đáo và mang phong cách cá nhân.

Chủ đề jNews đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho plugin Yellow Pencil.

Plugin Yellow Pencil

Plugin Yellow Pencil cho phép bạn sửa đổi trực quan bất kỳ phần nào của thiết kế giao diện người dùng của trang web từ giao diện dễ sử dụng.

ảnh chụp màn hình plugin bút chì màu vàng

Plugin Yellow Pencil  đi kèm với các tùy chọn để thay đổi phông chữ, màu sắc, kích thước và kiểu dáng của bất kỳ phần tử nào trên trang. Nó có thể ghi đè chủ đề được xây dựng trong CSS và thiết kế lại bất kỳ phần tử nào.

Plugin Yellow Pencil  đi kèm với một số hiệu ứng CSS3 đẹp mắt. Nó có khả năng tạo kiểu cho trang đăng nhập, Google Fonts, hiệu ứng CSS Gradient, thư viện ảnh Stock và trình tạo kéo và thả.

Plugin hoàn hảo để áp dụng các tùy chỉnh thiết kế cho các nhà thiết kế và các nhà phát triển không thích viết mã vì tất cả được thực hiện trong trình chỉnh sửa trực quan với bản xem trước các thay đổi trực tiếp.

Bố cục bổ sung và các tùy chọn kiểu dáng

Chủ đề này cho phép bạn đặt mong muốn với hoặc trình bao bọc trang web và tùy chỉnh tổng chiều rộng nội dung của bạn trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và thiết bị di động.

Hỗ trợ SEO trong jNews

Chủ đề jNews bao gồm các nguyên tắc SEO cơ bản và nó cũng đi kèm với plugin để xử lý lược đồ cho các bài đăng, tiêu đề meta và các khía cạnh SEO cơ bản khác. Nó cũng đi kèm với plugin riêng để thêm đánh dấu đồ thị mở cho Facebook, Twitter, Pinterest, v.v.

Chủ đề hoàn toàn có khả năng chạy các công cụ SEO cơ bản cho bạn khi xem xét các đoạn mã chi tiết cho cả bài đăng và bài đăng video.

Hỗ trợ phân loại tùy chỉnh và Loại bài đăng tùy chỉnh

jNews Theme đi kèm với hỗ trợ đầy đủ cho các đơn vị phân loại tùy chỉnh và các loại bài đăng tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng.

Tính năng này yêu cầu cài đặt plugin để xử lý các loại bài đăng tùy chỉnh, nó có sẵn trong quản trị WP -> jNews -> Cài đặt plugin. Ở đây chỉ cần tìm các plugin phân loại tùy chỉnh.

Hỗ trợ tuyệt vời cho các plugin SEO chính

Chúng tôi đã thử nghiệm jNews với Yoast SEO, RankMath và gói SEO Tất cả trong một là các giải pháp SEO phổ biến nhất cho WordPress. Chủ đề jNews được xác nhận là hoạt động rất tốt với tất cả chúng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin RankMath SEO vì nó mang lại hiệu quả cao nhất cho các nỗ lực tối ưu hóa trang web WordPress của bạn.

Tùy chọn này sẽ cho phép bạn thay đổi màu sắc và áp dụng các kiểu khác nhau cho mỗi phần của Trang chủ của bạn hoặc các trang khác. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các trang danh mục để tạo ra một giao diện thực sự khác biệt cho mỗi danh mục.

jNews đã sẵn sàng cho WooCommerce

Bạn thậm chí có thể bán sản phẩm bằng cách sử dụng WooCommerce với chủ đề jNews. Nếu trang web tin tức hoặc truyền thông của bạn đang bán hàng trực tuyến, chủ đề chắc chắn sẽ rất phù hợp.

Tốc độ và hiệu suất trong chủ đề jNews

Chủ đề nói chung đã được tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất nghiêm trọng trong phiên bản 7.0 và hơn thế nữa. Nó cũng đi kèm với tùy chọn thu nhỏ được tích hợp sẵn. Nó hỗ trợ plugin WP Super cache, tuy nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm nó với Breeze, WP Rocket và W3 Total cache và chủ đề đang hoạt động khá nhanh và đạt điểm cao trong bài kiểm tra PageSpeed .

Google PageSpeed ​​Optimization

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng đôi khi hiệu suất tổng thể trong bài kiểm tra. Tốc độ trang có thể liên quan đến tổng số khối và phần tử tin tức. Tất cả chúng đều đang thêm vào tổng số phần tử DOM và điều này có thể ảnh hưởng đến xếp hạng Tốc độ trang tổng thể, đặc biệt là trên thiết bị di động.

Kiếm tiền và quảng cáo trên jNews

Chủ đề đi kèm với hệ thống kiếm tiền trong perms mà bạn có thể sử dụng plugin PayWall được phát triển đặc biệt cho chủ đề jNews. Nó cho phép bạn kiếm tiền từ các bài báo của mình bằng cách sử dụng một hệ thống đăng ký thông minh.

Hệ thống quảng cáo

Ngoài ra còn có một hệ thống quảng cáo tích hợp và cho phép bạn đặt các loại quảng cáo khác nhau thông qua trang web.

Bạn có thể sử dụng các vị trí để dán mã quảng cáo tập lệnh của mình hoặc chèn hình ảnh và áp dụng các liên kết. Bạn cũng có thể sử dụng các kích thước hình ảnh khác nhau cho mỗi thiết bị được nhắm mục tiêu.

Kết

Chúng tôi đã liệt kê tất cả các lợi ích của chủ đề thích hợp giàu tính năng như jNews. Nó có phải là chủ đề tin tức và tạp chí hay nhất không? Có thể, nhưng đó chắc chắn là chủ đề bạn nên thử nếu bạn đang chạy cổng tin tức hoặc một số tạp chí thích hợp như blog du lịch, blog công thức và nấu ăn, tạp chí thời trang hoặc bất kỳ loại trang web biên tập và xuất bản trên máy tính để bàn nào khác.

Chủ đề có mọi thứ mà trang web biên tập có thể yêu cầu. Nếu bạn đã sử dụng chủ đề jNews trước đây hoặc nếu bạn định sử dụng nó, vui lòng chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi. Chúng tôi quyết tâm tìm hiểu xem đây có phải là chủ đề tin tức và tạp chí tốt nhất cho WordPress mà thế giới cung cấp hay không?

Trả lời