Chuyên gia tỉa nến, thổi nến là gì, Đại tỷ đọc lệnh là gì ?

Vừa mới đây hội Hot Girl tài chính 4.0 vừa cho ra đời những câu chuyện khiến dân mạng phải té ngữa vì độ ảo ma Lazada của chúng. Với những câu chuyện sống ảo siêu cấp với siêu xe cực đỉnh và lịch làm việc dày đặt như các Shark nhưng thật ra là để lừa gà và dùng những hình ảnh từ trên mạng để đăng lại trên Facebook nhằm lòe thiên hạ.

Bên cạnh đó hội Hot Girl tài chính này cũng bắt đầu tung ra những thuật ngữ mới khiến cho dân mạng phải mắt chữ O mồm chữ A vì độ ảo của chúng và khiến cho mọi người phải bật cười. Và dưới đây Lag.vn sẽ giải thích cho bạn đọc biết Chuyên gia tỉa nến là gì, Thổi nến nến là gì hoặc đại tỷ đọc lệnh là như thế nào

Chuyên gia tỉa nến, thổi nến là gì, Đại tỷ đọc lệnh là gì ? Những danh từ 4.0 mà không ai muốn nhận

Nến là gì, Biểu đồ nến là gì  ?

Một biểu đồ hình nến là một loại biểu đồ tài chính dùng để mô tả chuyển động giá của một chứng khoán, phái sinh tài chính, hoặc là tiền tệ. Mỗi “thanh nến” thường cho thấy một ngày nào đó, để ví dụ, một biểu đồ tháng có thể có 20 ngày tương ứng với 20 “thanh nến”.

Nó như là một sự kết hợp giữa biểu đồ dòng và biểu đồ thanh: Mỗi thanh đại diện cho tất cả bốn thông tin quan trọng trong ngày: Điểm mở, điểm đóng, điểm cao và điểm thấp.

Biểu đồ hình nến được dùng nhiều nhất trong kỹ thuật phân tích của các mẫu của vốn và giá trị tiền tệ. Chúng có bề ngoài giống như hộp âm mưu, nhưng thực sụ không có sự liên quan ở đây. Nhưng ở đây thì các hot girl đại thánh cứ thích gọi nến cho vui.

Đại tỷ gọi nến: là 1 danh xưng được các chị cả tự đặt trong cộng đồng tài chính của “riêng” các chị và dù không cần gọi thì các chị vẫn sẽ xuất hiện để dạy cho các bạn làm thế nào thể để gọi nến nhé.


Trade Thủ hay Trader: theo tiếng anh dịch lại là người giao dịch còn theo ngôn ngữ chốt đơn thì là cứ lên sàn mua bán để ăn chênh lệch sau đó là lỗ sặp mặt đều có thể được gọi là trade Thủ hay Trader.


Còn nến thủ là gì: Nến thủ là những bạn có khả năng cực cao siêu khi chỉ cần nhìn và đọc nến là biết được mình lời hay lổ mà không cần dựa theo số liệu kinh doanh hay tin tức tài chính nào cả, tuy nhiên thường là sẽ lỗ.


Thánh All In nghe thì sang trọng nhưng thật ra là gọi là chơi tất tay thôi và thường là mất trắng nếu bạn là con mồi bị dụ.


Chuyên gia đọc lệnh  Hành động mua bán  1 cặp ngoại  tệ nào đó. Người để ra lệnh là các chuyên gia đọc lệnh hay các thánh kèo cực kỳ tận tâm và kèm cặp điều hướng cho các nhà đầu tư. Mục đích cuối cùng là ai cũng có tiền hoặc x100 lần tải sản chỉ sau vài hôm nhưng tất cả chỉ là lý thuyết

Thổi nến, tỉa nến, gọi nến: Nến là 1 nhân tố quan trọng trong biểu đồ quyền chọn nhị phân gồm có nến xanh là giá tăng và nến đỏ là giá giảm. Thổi nếnm tỉa nến là ám chỉ việc cá nhân tổ chức tự cho mình là chuyên gia nhận định 1 cách chính xác thị trường tăng giảm như thế nào mà không cần xem qua kiến thức hoặc tin tức thị trường. Đây còn được gọi là các chuyên gia thổi nến, đại tỷ thổi nến hay thợ đục sàn.

Kèo Đại Bàng hay đại bàng chiến là nhằm nói đến các kèo lớn và có thể dự đoán đúng đà tăng giảm của thị trường để hốt bạc.

Ngoài ra cộng đồng  hot Girl Tài chính này được mạng xã hội bóc mẽ liên tục những ngày này vì bộ hình ảnh sống ảo rất giả trân

Cụ thể hơn nữa cứ xem loạt ảnh đang được netizen share rần rần này là rõ:
Chuyên gia tỉa nến, thổi nến là gì, Đại tỷ đọc lệnh là gì ? Những danh từ 4.0 mà không ai muốn nhận 2

Dậy sớm để thành công nào “xị” em ơi! Nhưng dậy thật hay không thì chưa biết
Chuyên gia tỉa nến, thổi nến là gì, Đại tỷ đọc lệnh là gì ? Những danh từ 4.0 mà không ai muốn nhận 3

Tiếp tục dậy sớm và ăn sáng (qua ảnh) thật ngon nhé!
Chuyên gia tỉa nến, thổi nến là gì, Đại tỷ đọc lệnh là gì ? Những danh từ 4.0 mà không ai muốn nhận 4

Một khay sushi khổng lồ cho buổi sáng tràn trề năng lượng sống ảo
Chuyên gia tỉa nến, thổi nến là gì, Đại tỷ đọc lệnh là gì ? Những danh từ 4.0 mà không ai muốn nhận 5

Vẫn tiếp tục ăn sáng…
Chuyên gia tỉa nến, thổi nến là gì, Đại tỷ đọc lệnh là gì ? Những danh từ 4.0 mà không ai muốn nhận 6

Có sự thay đổi nhẹ, thay vì ảnh ăn sáng, cô nàng đã xài đến ảnh iPhone 12 Pro
Chuyên gia tỉa nến, thổi nến là gì, Đại tỷ đọc lệnh là gì ? Những danh từ 4.0 mà không ai muốn nhận 7

Để khác bọt một chút thì mình chỉnh màu ảnh
Chuyên gia tỉa nến, thổi nến là gì, Đại tỷ đọc lệnh là gì ? Những danh từ 4.0 mà không ai muốn nhận 8

Và cuối cùng là con Mẹc cùng câu nói đạo lý

Đương nhiên profile của hot girl tài chính này cũng y hệt những cô nàng bị bóc phốt sống ảo hôm qua. Ngoài ảnh bìa đội nhóm còn là chuỗi dài dằng dặc những danh xưng kêu như chuông: Chuyên gia đầu tư tài chính, Cố vấn…, Top 10 chuyên gia đọc lệnh có tỉ lệ thắng cao nhất!, Co-founder,… Nghe thôi cũng thấy xây xẩm mặt mày.

Chuyên gia tỉa nến, thổi nến là gì, Đại tỷ đọc lệnh là gì ? Những danh từ 4.0 mà không ai muốn nhận 9

Theo Báo Sức Khoẻ Cộng Đồng

Trả lời